Bên trong căn biệt thự ven biển gần 30 triệu USD

30/01/2023 06:50

Biệt thự có tổng diện tích khoảng 1.200 m2 với gần 100 m mặt tiền hướng ra bờ biển Vero (Đại Tây Dương), một trong 10 bờ biển đẹp nhất nước Mỹ.

bat dong san My anh 1

Theo Mansion Global, một biệt thự ven biển ở thành phố Vero, bang Florida (Mỹ) mới đây đã được niêm yết trên thị trường với giá 29,5 triệu USD - xác lập mức giá cao nhất đối với những bất động sản tại Vero.

bat dong san My anh 2

Biệt thự này nằm giữa Đại Tây Dương và đường thủy nội địa từ sông Ấn nên bốn bề đều hướng ra sông nước.

bat dong san My anh 3

Đặc biệt, biệt thự sở hữu khoảng 100 m mặt tiền là bãi biển Vero, Đại Tây Dương. Bãi biển này được mệnh danh là “The Hamptons của Florida”, và luôn nằm trong top 10 bãi biển đẹp nhất nước Mỹ.

bat dong san My anh 4

Được xây dựng vào năm 1992, biệt thự có tổng diện tích khoảng 1.200 m2 với 6 phòng ngủ và 8 phòng tắm, cùng với một số phòng sinh hoạt chung được bố trí hài hòa trên 2 tầng lầu.

bat dong san My anh 5

Các phòng tắm đều rất rộng rãi và một trong số đó còn được lắp đặt bàn đảo, tương tự như các đảo bếp.

bat dong san My anh 6

Ngoại thất của biệt thự pha trộn giữa phong cách Địa Trung Hải và Gruzia, nổi bật với những cột nhà lớn, mái nhà màu đỏ, cửa sổ kính cong và có hàng rào bao quanh.

bat dong san My anh 7

Trong khi đó, nội thất của biệt thự chủ yếu làm từ gỗ gụ và đá cẩm thạch nhập khẩu nguyên khối. Nội thất này cũng được trang trí công phu với sắc trắng chủ đạo, pha trộn với các sắc màu trung tính khác.

bat dong san My anh 8

Biệt thự còn có một phòng bếp lớn, một phòng thư viện, một phòng làm việc, một quầy bar mini và một phòng chơi game.

bat dong san My anh 9

Ngoài ra, biệt thự còn sở hữu bể bơi vô cực ngoài trời và garage với sức chứa 4 chiếc ôtô.

Năm 2023, kinh tế thế giới được dự báo còn nhiều biến động và chưa thể phục hồi nhanh. Nhiều nền kinh tế lớn vẫn phải đối mặt với các rủi ro như GDP tăng trưởng chậm, lạm phát, thất nghiệp, nợ xấu... Mời độc giả của Zing đón đọc Tủ sách kinh tế 2023 để nắm bắt những kiến thức, thông tin kinh tế mới trong năm 2023.

Theo Hằng Nga/Zing