Ông Trịnh Văn Quyết: Sẽ không vì khó khăn chung mà cho thôi việc bất kỳ ai

Ông Trịnh Văn Quyết cho biết, Bamboo Airways đã giữ gìn được một bộ máy nhân sự tinh gọn và hiệu quả trong giai đoạn khó khăn chung do dịch bệnh COVID-19 gây ra, đồng thời lên kế hoạch triển khai mở rộng quy mô nhân sự.

BamBoo Airways đang lên kế hoạch triển khai mở rộng quy mô nhân sự. Nguồn ảnh: Internet.
BamBoo Airways đang lên kế hoạch triển khai mở rộng quy mô nhân sự. Nguồn ảnh: Internet.

Mới đây, chia sẻ trên Facebook cá nhân của mình, ông Trịnh Văn Quyết cho biết, trong thời gian dịch bệnh diễn biến phức tạp, nhiều hãng hàng không đã tiến hành sa thải rất nhiều nhân viên, điều này chưa từng có tiền lệ và vẫn còn đang tiếp diễn.

Trong bối cảnh đó, hãng hàng không Bamboo Airways đã quyết tâm không vì khó khăn chung mà cho thôi việc bất kỳ ai.

“Kiên định đồng cam cộng khổ từ lãnh đạo đến nhân viên, giữ gìn tối đa bằng mọi giá một bộ máy nhân sự rất tinh gọn và hiệu quả, đã tốn nhiều công sức xây dựng từ đầu, đó là quyết tâm của Bamboo Airways và chúng tôi đã làm được”, ông Trịnh Văn Quyết thông tin.

Ngoài ra, Bamboo Airways còn lên kế hoạch mở rộng quy mô nhân sự thêm 500 người, từ các vị trí phi công đến tiếp viên, nhân viên mặt đất…, để phục vụ kế hoạch mở rộng đội máy bay lên 40 chiếc trong thời gian tới.

Trước đó, chia sẻ tại “Hội nghị hàng không Việt trỗi dậy và sự hồi phục nền kinh tế” diễn ra ở FLC Quy Nhơn (Bình Định), ông Quyết cho biết, hiện tại Bamboo Airways đã mở lại tới 90% đường bay, tuy nhiên, nếu trước COVID-19, hãng bay 150 chuyến một ngày thì hiện tại mới đạt 50%.

Dẫu vậy, ông Trịnh Văn Quyết khẳng định sẽ phủ kín các đường bay nội địa vào đầu tháng 6 và chậm nhất là tháng 7. Đồng thời, ông cũng mong muốn tạo công ăn việc làm tốt nhất cho người lao động vì Bamboo Airways không bị ảnh hưởng bởi các thị trường quốc tế.

Nguồn Nhà đầu tư: https://nhadautu.vn/ong-trinh-van-quyet-se-khong-vi-kho-khan-chung-ma-cho-thoi-viec-bat-ky-ai-d38724.html
Đang tải...