Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn


Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn

Trên trang cá nhân của Bảo Hưng, hiện là bạn trai tin đồn của Hoa hậu Đỗ Mỹ Linh, mới chia sẻ hình ảnh chiếc Bentley Continental GT First Edition với chữ "Welcome" (Chào đón). Dòng chữ ngầm khẳng định đây là chiếc xe mới nhất được đưa vào bộ sưu tập của thiếu gia này. Chiếc xe còn mới tinh, chưa ra biển số.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 1.

Bảo Hưng khoe chiếc xe mới trên Instagram. Ảnh chụp màn hình.

Có 2 chiếc Bentley Continental GT đời mới được nhập về Việt Nam. Khác với chiếc Continental GT được đưa về trước đó, bên hông xe bản First Edition là hình ảnh lá cờ nước Anh đánh dấu nét đặc biệt. Ngoài ra, nội thất với ghế màu kem cũng là điểm khác biệt rõ rệt với chiếc đầu tiên về nước thuộc phiên bản thường. Ngoại thất xe vẫn là màu Sequin Blue giống với chiếc về trước đó.

Tổng thế thiết kế của Continental GT đời mới được lấy cảm hứng từ concept EXP 10 Speed 8 từng ra mắt tại Geneva Motor Show 2015. Phần đầu xe hiện đại và thể thao hơn, trong khi cụm đèn cùng lưới tản nhiệt vẫn đặc trưng. Cụm đèn hậu LED có hình ê-líp giống cặp ống xả phía dưới. Cánh gió phía sau có thể nâng/hạ thông qua nút bấm bên trong cabin.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 2.

Chiếc Continental GT bản First Edition duy nhất Việt Nam tại thời điểm này.

Dưới nắp ca-pô chiếc xe siêu sang này là khối động cơ W12 tăng áp kép, dung tích 6 lít với công suất tối đa 626 mã lực và mô-men xoắn cực đai 900 Nm. Sức mạnh này giúp xe tăng tốc từ 0-100 km/h trong 3,7 giây và đạt tốc độ tối đa 333 km/h.

 Giá của chiếc Continental GT First Edition được đồn đoán vào khoảng hơn 25 tỷ đồng. Tuy nhiên, đây mới chỉ là một trong số nhiều chiếc xe đắt tiền của Bảo Hưng.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 3.

Chiếc xe nhập chính hãng có giá khoảng hơn 25 tỷ đồng.

Trước đây, Bảo Hưng từng đăng hình khá nhiều chiếc xe sang của mình và gia đình. Chiếc xe "khủng" nhất có lẽ là Rolls-Royce Ghost độ kiểu Black Badge. Các thương hiệu khác như Bentley, Lamborghini, Ferrari đến Porsche, Mercedes-Benz, Land Rover, Lincoln... đều có mặt trong garage của thiếu gia này.

Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 4.
Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 5.
Bentley Continental GT First Edition hàng độc Việt Nam về tay bạn trai tin đồn của HH Đỗ Mỹ Linh nhưng bộ sưu tập xe hiện tại còn gây choáng hơn - Ảnh 6.

Bộ sưu tập của Bảo Hưng còn nhiều xe "khủng" khác nhưng có một số chiếc đã bán.


Theo Mạnh Cường - Khôi Nguyên

Trí Thức Trẻ

Link nội dung: https://thuongtruong24h.vn/bentley-continental-gt-first-edition-hang-doc-viet-nam-ve-tay-ban-trai-tin-don-cua-hh-do-my-linh-nhung-bo-suu-tap-xe-hien-tai-con-gay-choang-hon-a107686.html