Vì sao 'Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con gái về Việt Nam cách li?

Ông Johnathan Hạnh Nguyễn, Chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương, đã thuê hẳn chuyên cơ riêng để đưa con gái Thảo Tiên về Việt Nam cách li.

 

Vì sao 'Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con gái về Việt Nam cách li? - Ảnh 1.

Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn đã thuê chuyên cơ riêng đưa con gái về nước để cách li vì tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam. (Ảnh: Chụp màn hình).

Sau khi gây xôn xao vì bức ảnh chụp chung với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17, hot girl Thảo Tiên đã lên tiếng xác nhận, và cho biết đã tự cách li tại Anh. Tuy nhiên, do lo lắng trước tình hình sức khỏe của con gái, ông Johnathan Hạnh Nguyễn đã thuê chuyên cơ riêng bay sang Anh để đưa cô về nước chăm sóc.

Liên lạc với đại diện truyền thông của nhà chồng Tăng Thanh Hà, phía này chia sẻ với Thanh Niên: “Anh Hạnh và chị Tiên suy nghĩ rất lâu mới quyết định đưa đi chuyên cơ riêng. Không phải vì quá giàu, dù chi phí thuê chuyên cơ riêng lúc này khá khó khăn và đắt đỏ. Cả hai ý thức được việc nếu con có vấn đề gì trên máy bay thương mại sẽ ảnh hưởng đến các hành khách khác”.

Vì sao 'Vua hàng hiệu' Johnathan Hạnh Nguyễn thuê chuyên cơ đưa con gái về Việt Nam cách li? - Ảnh 2.

Thảo Tiên từng tiếp xúc gần với bệnh nhân nhiễm Covid-19 thứ 17. (Ảnh: Instagram NV)..

Ngoài ra, người đại diện phát ngôn cho vợ chồng doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn cũng tiết lộ: “Bản thân Thảo Tiên có thể ở lại nước Anh. Nhưng ông Jonathan Hạnh Nguyễn và vợ rất lo cho con, rất tin tưởng vào hệ thống y tế chống dịch bệnh tại Việt Nam. Đó là sự tin tưởng rất lớn với Việt Nam nói chung và TP HCM nói riêng. Thời tiết Việt Nam thuận lợi cho việc điều trị, và việc gần gia đình sẽ có thể động viên tiếp sức cho con gái trong thời gian cách li… Việc thuê chuyên cơ riêng rất đắt tiền và rất khó khăn, nhưng gia đình quyết định để bảo vệ sức khỏe cho con gái”.

Được biết, Thảo Tiên không có biểu hiện mắc Covid-19, nhưng phải cách li vì tiếp xúc gần với bệnh nhân Covid-19 thứ 17 ở Hà Nội. Sau khi máy bay đáp xuống sân bay Tân Sơn Nhất (TP HCM), em chồng Tăng Thanh Hà được đưa ra thẳng bệnh viện dã chiến để cách li tập trung.

Hot girl Thảo Tiên cũng trấn an người hâm mộ trên trang cá nhân: “Cảm ơn mọi người đã quan tâm đến Tiên. Vì sự an toàn của bản thân, gia đình và cả cộng đồng, ba Tiên đã thu xếp một chuyên cơ riêng đưa Tiên về đến Việt Nam sáng nay. Tiên đã tuân thủ quy định cách ly của Việt Nam. Mọi người yên tâm nha”.

Link nội dung: https://thuongtruong24h.vn/vi-sao-vua-hang-hieu-johnathan-hanh-nguyen-thue-chuyen-co-dua-con-gai-ve-viet-nam-cach-li-a129553.html