Mới đây, em chồng Hà Tăng – Phillip Nguyễn đã đăng hình chụp cùng mẹ ruột lên trang cá nhân. Đây là lần hiếm hoi con trai của “vua hàng hiệu” Johnathan Hạnh Nguyễn nhắc tới mẹ ruột. Nhân Ngày của mẹ (10/5), Phillip đã gửi lời tri ân tới đấng sinh thành của mình: “Mừng ngày của mẹ. Con sẽ gặp mẹ trong ngày kỷ niệm những năm tới”

Phillip Nguyễn lần đầu công khai ảnh chụp chung với mẹ ruột trâm anh thế phiệt người Philippines ảnh 1

Được biết, mẹ ruột của Louis Nguyễn (chồng Tăng Thanh Hà) và Phillip Nguyễn tên là Cristina Serrano, vợ đầu của doanh nhân Johnathan Hạnh Nguyễn. Bà xuất thân trong một gia đình thuộc hàng trâm anh thế phiệt và đang sinh sống tại Philippines. Cô họ của bà Cristina là cựu Đệ nhất phu nhân Imelda Marcos (vợ của cựu Tổng thống Philippines Ferdinand Marcos) – một người phụ nữ giàu có và đầy quyền lực tại đất nước này.

Cô họ của bà Cristina – phu nhân Imelda Marcos được mệnh danh là “Bướm thép” của làng chính trị PhilippinesCô họ của bà Cristina – phu nhân Imelda Marcos được mệnh danh là “Bướm thép” của làng chính trị Philippines
Mẹ của Phillip Nguyễn dù đã có tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp dịu dàng mà không mất sự quý phái, sang trọng
Mẹ của Phillip Nguyễn dù đã có tuổi nhưng vẫn giữ được vẻ đẹp dịu dàng mà không mất sự quý phái, sang trọng

Ngoài Louis Nguyễn và Phillip Nguyễn, bà Cristina còn có 4 người con chung khác với chủ tịch tập đoàn Liên Thái Bình Dương Johnathan Hạnh Nguyễn là Henry Nguyễn, Stephanie Nguyễn, Anj Nguyễn và Jennifer Nguyễn.

Phillip Nguyễn lần đầu công khai ảnh chụp chung với mẹ ruột trâm anh thế phiệt người Philippines ảnh 4Phillip Nguyễn lần đầu công khai ảnh chụp chung với mẹ ruột trâm anh thế phiệt người Philippines ảnh 5

Phillip Nguyễn cho biết, chính mẹ là người đã dạy cho anh biết thế nào là “tình yêu thương vô điều kiện”Phillip Nguyễn cho biết, chính mẹ là người đã dạy cho anh biết thế nào là “tình yêu thương vô điều kiện”
Theo Saostar
https://saostar.vn/doi-song/phillip-nguyen-lan-dau-cong-khai-anh-chup-chung-voi-me-ruot-7470241.html