Shop thời trang online đua thiết kế, bán trang phục 'bắt trend' thầy Thích Minh Tuệ

Nhiều shop thời trang online nhanh nhạy "bắt trend" (xu hướng) tung ra các mẫu áo thun, váy, thậm chí đồ bộ phỏng theo màu sắc trang phục chắp vá nhiều mảnh của thầy Thích Minh Tuệ.

 

shop-thoi-trang-online-dua-thiet-ke-ban-trang-phuc-bat-trend-thay-thich-minh-tue-1716430228.jpeg
Các shop thời trang đua nhau tung các sản phẩm áo thun lấy cảm hứng từ phong cách thầy Thích Minh Tuệ - Ảnh chụp màn hình

Ghi nhận của Tuổi Trẻ Online trên các sàn thương mại điện tử, diễn đàn, hội nhóm mạng xã hội ngày 21-5, các mẫu áo thun, váy, mũ, đồ bộ phỏng theo màu sắc trang phục của thầy Thích Minh Tuệ được rao bán sôi động.

Trên trang “Fan thầy Thích Minh Tuệ”, các mẫu áo thun với các mảng cam, xanh dương, xám đen - màu trang phục của thầy Thích Minh Tuệ - được chủ kênh rao bán đa dạng kích thước, từ XS đến 3XL.

Để tăng thêm phần sinh động, mẫu nam còn được trang bị thêm đạo cụ là… một chiếc ruột nồi cơm điện để tạo dáng.

Ở phần giới thiệu sản phẩm, chủ kinh doanh này còn giới thiệu áo pháp Minh Tuệ được thiết kế tối giản, thanh tịnh, làm bằng chất liệu thân thiện môi trường, sử dụng vải tái chế “đúng như tinh thần sống giản dị và chân thật của thầy”.

Thậm chí, người bán chuyên nghiệp tạo hẳn mã "MINHTUE10", giảm 10% cho 50 khách hàng mua đầu tiên. “Một phần doanh thu bán áo sẽ được trích để hỗ trợ các hoạt động từ thiện người có hoàn cảnh khó khăn”, người này viết.

shop-thoi-trang-online-dua-thiet-ke-ban-trang-phuc-bat-trend-thay-thich-minh-tue-2-1716430228.jpeg
Các mẫu áo thun phỏng theo màu sắc trang phục thầy Thích Minh Tuệ ngập tràn chợ mạng - Ảnh chụp màn hình

Trong khi đó, trên các sàn thương mại điện tử như Shopee, Lazada, các thiết kế phỏng theo trang phục thầy Minh Tuệ cũng được rao bán đa dạng mẫu mã, kiểu dáng như đồ bộ, váy… Trong đó phổ biến nhất là áo thun, polo với giá từ 50.000 - 150.000 đồng/chiếc tùy chất liệu.

Thậm chí, nhiều shop còn nhận đơn sỉ, giá tại xưởng, miễn phí vận chuyển để hút thêm khách hàng.

Ngoài các sản phẩm thời trang, nhiều sản phẩm ăn theo thầy Thích Minh Tuệ như tranh tráng gương, tranh nghệ thuật, tranh số… cũng được rao bán sôi động trên các sàn thương mại điện tử, mạng xã hội với giá từ 75.000 - 395.000 đồng tùy loại.

 

Link nội dung: https://thuongtruong24h.vn/shop-thoi-trang-online-dua-thiet-ke-ban-trang-phuc-bat-trend-thay-thich-minh-tue-a155718.html