Bamboo Airways đổ bộ TP. HCM, cam kết quyền lợi đặc biệt cho đại lý

Đại lý là một trong những đối tác quan trọng nhất trong quá trình hoạt động của hãng, và Bamboo Airways sẽ dành những quyền lợi tốt nhất cho các đại lý cam kết đồng hành, gắn bó lâu dài.


Đại lý là một trong những đối tác quan trọng nhất trong quá trình hoạt động của hãng, và Bamboo Airways sẽ dành những quyền lợi tốt nhất cho các đại lý cam kết đồng hành, gắn bó lâu dài.

Đó là khẳng định của Tổng giám đốc Bamboo Airways Đặng Tất Thắng tại Hội nghị đại lý miền Nam được tổ chức tại Trung tâm hội nghị Gem Center, Tp.HCM vào ngày 30/8.

Thu hút sự tham dự của hơn 500 đại lý lữ hành toàn miền Nam, sự kiện chính thức mở ra những cơ hội hợp tác mới giữa các bên, hướng tới mục tiêu cùng đồng hành, phát triển lâu dài và bền vững.

Đây là cơ hội quý giá cho các đối tác và đại lý có được những thông tin đầy đủ và xác thực nhất về mô hình khai thác, vận hành cùng những chính sách mà Bamboo Airways cam kết.

Bamboo Airways đổ bộ TP. HCM, cam kết quyền lợi đặc biệt cho đại lý - Ảnh 1.

Bamboo Airways cam kết quyền lợi tốt nhất cho các đại lý

Bamboo Airways xác định hệ thống đại lý vé máy bay chuyên nghiệp, thân thiện với độ "phủ sóng" rộng rãi đóng vai trò vô cùng quan trọng trong việc giúp khách hàng có thể tiếp cận nhanh chóng các gói dịch vụ bay đa dạng, hấp dẫn mà hãng chuẩn bị cung cấp ra thị trường.

"Chúng tôi cam kết sẽ có những chế độ chính sách vượt trội cho các đại lý so với các hãng hàng không khác, đồng thời xây dựng mối quan hệ hợp tác lâu dài nhằm đem đến những dịch vụ, sản phẩm chất lượng nhất cho khách hàng," ông Thắng phát biểu.

Anh Nguyễn Nam, trưởng phòng sales của một hãng lữ hành tại Tp.HCM chia sẻ sau sự kiện: "Hội nghị hôm nay được tổ chức hoành tráng và có chất lượng. Câu chuyện của Tổng giám đốc Bamboo Airways kể về quyết tâm của Tập đoàn FLC trong hành trình khai phá miền đất mới Sầm Sơn và Quy Nhơn và ước vọng của Bamboo Airways được kết nối những vùng đất du lịch tuyệt vời của Việt Nam đã truyền cảm hứng và tạo lòng tin cho đại lý chúng tôi."

Tại sự kiện, Bamboo Airways đã đặt bút ký kết thỏa thuận hợp tác song phương với 12 đại lý chiến lược lớn tại khu vực miền Nam.

Bamboo Airways đổ bộ TP. HCM, cam kết quyền lợi đặc biệt cho đại lý - Ảnh 2.

Các đại lý cam kết đồng hành cùng Bamboo Airways

Sự kiện này, cùng với hội nghị đại lý miền Bắc được tổ chức trước đó vào cuối tháng 7, được coi như là bước chuẩn bị cuối cùng của hãng trước khi chính thức khởi động bán vé vào ngày Quốc Khánh 2/9.

Sau hành trình 4 năm chuẩn bị, Bamboo Airways đang tiến gần hơn đến "giấc mơ bay" với chuyến bay đầu tiên dự kiến vào ngày 10/10/2018. Khác biệt với nhiều tên tuổi khác trên thị trường, Bamboo Airways mang đến cho khách hàng nhiều giá trị cốt lõi có liên quan mật thiết tới du lịch, với những chuyến bay thẳng và những dịch vụ trọn gói từ đi lại, lưu trú đến nghỉ dưỡng và trải nghiệm của một hãng hàng không lớn theo chiến lược lai giữa truyền thống và giá hợp lý.

Vào ngày 18/8, Tập đoàn FLC cũng đã tổ chức lễ ra mắt chính thức Bamboo Airways, với sự hưởng ứng của các lãnh đạo cấp trung ương, đại diện lãnh đạo gần 50 tỉnh thành và hơn 100 đơn vị thông tấn báo chí trên cả nước. Đây là một dấu mốc quan trọng cho sự ra đời của hãng hàng không thứ 4 tại Việt Nam.

Dự kiến, Bamboo Airways sẽ thực hiện 100 đường bay trong nước và quốc tế trong các năm sắp tới.

Hải An

Theo Nhịp sống kinh tế

Link nội dung: https://thuongtruong24h.vn/bamboo-airways-do-bo-tp-hcm-cam-ket-quyen-loi-dac-biet-cho-dai-ly-a38646.html