Vợ nói bị bệnh, phía Đặng Lê Nguyên Vũ đáp trả: Sức khỏe tôi vẫn bình thường!

Nguồn tin từ phía ông chủ Trung Nguyên cho biết, ông Đặng Lê Nguyên Vũ có sức khỏe tốt, và việc điều hành công ty diễn ra bình thường.

>>> Bà Diệp Thảo: Tôi muốn đưa chồng đi chữa bệnh, khôi phục Trung Nguyên

Trước thông tin từ bà Lê Hoàng Diệp Thảo về việc ông Vũ có bất thường về sức khỏe, nguồn tin từ Công ty cà phê Trung Nguyên cho biết, ông Đặng Lê Nguyên Vũ sức khỏe tốt và việc điều hành công ty diễn ra bình thường.

Bình luận về thông tin từ vợ ông Vũ công bố với báo chí, nguồn tin này cho biết: "Chúng tôi đã quen với việc chị ấy có các tuyên bố như vậy rồi nên không ngạc nhiên. Mọi hoạt động của chúng tôi vẫn diễn ra bình thường thôi, không giống với các thông tin đó".

Trước đó, bà Lê Hoàng Diệp Thảo gửi thông cáo đến báo chí, cho biết những rối ren trong nội bộ thời gian qua là do ông Vũ gần như vắng bóng tại công ty, con dấu có thể bị người xấu lợi dụng. Nhiều lần, bà này khuyên nài ông Vũ đi kiểm tra sức khỏe và chữa bệnh.

Đồng thời, với vai trò là Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc và là người đại diện theo pháp luật của Công ty Cổ phần Cà phê Hòa tan Trung Nguyên (viết tắt "Trung Nguyên IC" là đơn vị quản lý trực tiếp các nhà máy sản xuất các sản phẩm cà phê mang thương hiệu G7) đã nhiều lần có văn bản yêu cầu bàn giao con dấu của Trung Nguyên IC và đã đích thân đến TNG để lấy con dấu. Do biết rõ bà Thảo là chủ của Trung Nguyên nên nhân viên thư ký đã giao toàn bộ con dấu và giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của Tập đoàn cho bà.

Sau khi đã đưa TNG khỏi nguy cơ bị phá vỡ hệ thống phân phối quốc tế, nhiều lần bà Thảo đề nghị bàn giao lại con dấu và các giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh của các Công ty, tuy nhiên phía TNG từ chối không nhận lại (việc này được ghi trong 2 "vi bằng" của văn phòng Thừa phát lại quận Bình Thạnh).

Trên thực tế, ngay sau đó, TNG cũng đã tự làm lại các con dấu và giấy phép kinh doanh tại thời điểm này và sử dụng cho mọi hoạt động kinh doanh của TNG bình thường từ đó cho đến nay.

Nguyên nhân gì khiến TNG, đứng dưới tên của ông Đặng Lê Nguyên Vũ, liên tục thực hiện nhiều vụ kiện chống lại bà Thảo, trong khi đó, suốt gần 4 năm qua, ông chủ cũng gần như vắng bóng tại Tập đoàn này? Là người đồng sáng lập và đồng sở hữu TNG, bà Diệp Thảo sẽ gửi đơn kháng cáo đến Tòa án để làm rõ sự việc và đề nghị được bảo vệ quyền lợi hợp pháp của mình.

Trong mọi nỗ lực, bà vẫn mong muốn "đối thoại với chồng để đưa anh đi chữa bệnh, khôi phục lại Trung Nguyên".

Theo Lam Thiên

Nhịp Sống Kinh Tế

Link nội dung: https://thuongtruong24h.vn/vo-noi-bi-benh-phia-dang-le-nguyen-vu-dap-tra-suc-khoe-toi-van-binh-thuong-a9870.html