Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới

Chủ Tịch Tập đoàn Vingroup, ông Phạm Nhật Vượng được Tạp chí Blooloop vinh danh là một trong 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới, “góp phần định hình và thúc đẩy sự phát triển” ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019.

Tỷ phú Phạm Nhật Vượng lọt top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất thế giới - 2

Công trình ghi dấu ấn quốc tế cho Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc.

Công trình ghi dấu ấn quốc tế cho Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng là tổ hợp Vinpearl Land Phú Quốc – “điểm đến vui chơi giải trí mới của châu Á”.

Đây là lần đầu tiên Việt Nam có đại diện được Blooloop vinh danh đã có những đóng góp lớn đối với ngành công nghiệp sáng tạo thế giới.

Theo đánh giá của Blooloop, với vai trò là chủ đầu tư tiên phong trong lĩnh vực công viên Vui chơi giải trí, Vingroup và doanh nhân Phạm Nhật Vượng đã góp phần đặt nền móng kiến tạo mô hình công viên vui chơi giải trí tầm cỡ thế giới với đại diện Vinpearl Land Phú Quốc.

Vinpearl Land Phú Quốc dự kiến khai trương quý II/2020, là công viên vui chơi giải trí qui mô nhất do Vingroup phát triển. Hiện chuỗi Vinpearl Land đã đưa vào vận hành 3 cơ sở lớn tại Nha Trang, Phú Quốc và Nam Hội An.

Cùng với Chủ Tịch Vingroup Phạm Nhật Vượng, Top 50 nhân vật có ảnh hưởng nhất trong ngành công viên vui chơi giải trí toàn cầu năm 2019 – đã vinh danh các tên tuổi nổi tiếng thế giới: Bill Ernest – Giám đốc điều hành của Saudi Entertainment Ventures (chuỗi Disneyland Hong Kong, Tokyo và Shanghai Disney Resort…); Robert Iger – Chủ tịch và Giám đốc điều hành của The Walt Disney (Disney World Florida, Disneyland Resort California…); Roland Mack – Người sáng lập/Chủ sở hữu của Europa-Park; Thierry Coup – Giám đốc sáng tạo, Phó Chủ tịch của Universal Creative.

>>> HĐQT và Ban Giám đốc của Vingroup gồm những ai?

Nguồn: http://danviet.vn/kinh-te-the-gioi/ty-phu-pham-nhat-vuong-lot-top-50-nhan-vat-co-anh-huong-nhat-the-gioi-1032461.html

 

Theo Thiên Lý/Dân Việt

Đang tải...