Tỷ phú Trịnh Văn Quyết bật mí Bamboo Airways mở chuyến bay ra Côn Đảo

Theo ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC, từ tháng 8 tới, Bamboo Airways mở đường bay phục vụ du khách tới Côn Đảo – nơi có những bãi biển tuyệt đẹp cùng nhiều di tích lịch sử ý nghĩa.

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết bật mí Bamboo Airways mở chuyến bay ra Côn Đảo vào tháng 8 tới. Ảnh FB
Tỷ phú Trịnh Văn Quyết bật mí Bamboo Airways mở chuyến bay ra Côn Đảo vào tháng 8 tới. Ảnh FB

Trên trang Facebook cá nhân, tỷ phú Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC bật mí, từ tháng 8 tới, Bamboo Airways mở đường bay phục vụ du khách tới Côn Đảo – nơi có những bãi biển tuyệt đẹp cùng nhiều di tích lịch sử ý nghĩa.

Theo ông Quyết, trong tháng 6 và 6 tháng đầu năm nay, Bamboo Airways tiếp tục bay đúng giờ nhất toàn ngành hàng không Việt Nam, với tỷ lệ bay đúng giờ 6 tháng lên tới 95,6% – cao hơn tỷ lệ chung toàn ngành là 89,8%.

“Chúng tôi vô cùng biết ơn và vui mừng, khi tình cảm và sự ủng hộ của quý hành khách đã giúp các tuyến bay nội địa của Bamboo Airways hồi phục nhanh chóng sau biến cố COVID”, tỷ phú Trịnh Văn Quyết viết.

Vị tỷ phú cho hay, các sự kiện tuyển dụng tiếp viên và nhân lực hàng không đã và đang được Bamboo Airways tổ chức trên khắp ba miền, phục vụ cho kế hoạch tiếp tục mở rộng quy mô đội bay và đường bay.

“Nỗ lực không ngừng trong mọi hoàn cảnh để phục vụ quý hành khách tốt nhất là vinh dự của người Bamboo!”, ông Quyết chia sẻ.

Trước đó, tại hội nghị “Hàng không Việt trỗi dậy và sự hồi phục nền kinh tế” diễn ra tại FLC Quy Nhơn (Bình Định) ngày 30/5/2020, khi được hỏi những khó khăn, vướng mắc và bất cập mà Bamboo Airways gặp phải trong và sau khi giãn cách xã hội, ông Trịnh Văn Quyết – Chủ tịch Bamboo Airways, đã kiến nghị với Cục Hàng không cùng Bộ GTVT và cơ bản đã được giải quyết.

Nhìn chung, đến thời điểm này, chính phủ, các bộ ngành đều làm rất quyết liệt, chính sách cho ngành hàng không, vì thế, khó khăn đã và đang được tháo gỡ. Bộ GTVT và Cục Hàng không đã kịp thời vào cuộc, đặc biệt là sau lệnh giãn cách xã hội.

Theo tỷ phú Trịnh Văn Quyết, hiện tại, Bamboo Airways đã mở lại tới 90% đường bay. Nếu trước COVID-19, hãng bay 150 chuyến một ngày thì hiện tại mới đạt 50%.

Tuy nhiên, ông Trịnh Văn Quyết khẳng định sẽ phủ kín các đường bay nội địa vào đầu tháng 6 và chậm nhất là tháng 7. Ông Quyết mong muốn tạo công ăn việc làm cho người lao động tốt nhất vì Bamboo Airways không bị ảnh hưởng bởi nhiều thị trường quốc tế.

Nguồn: https://nhadautu.vn/ty-phu-trinh-van-quyet-bat-mi-bamboo-airways-mo-chuyen-bay-ra-con-dao-d39723.html
Đang tải...