Hộp bánh trung thu có giá hơn 1.000 USD được một khách sạn tại Hà Nội giới thiệu, bên cạnh nhiều sản phẩm có giá tiền triệu khác.
Bên cạnh các loại nhân truyền thống như khoai môn hạnh nhân, hạt sen, trà xanh hạnh nhân, đơn vị này còn bổ sung thêm 3 loại nhân mới hạt chia, việt quất và sữa dừa. Nhà sản xuất cho biết thêm, thiết kế hộp bánh từ hình ảnh chú Cuội ngồi gốc cây đa và chị Hằng.
Theo Doanhnhan.vn
https://doanhnhan.vn/25-trieu-dong-mot-hop-banh-trung-thu-tai-ha-noi-32760.html
Mọc lên tại những vị trí đắc địa, quán nhậu Tự Do đang dần trở thành một trong những hệ thống quán nhậu lớn hàng đầu tại Hà Nội với hàng chục sơ sở lớn nhỏ.
Bánh Givral – công ty con của OCH đã vay VietinBank 1.500 tỷ đồng và huy động vốn tự có để mua 100% vốn Công ty TNHH Sản xuất Bình Hưng. Trước khi về tay Bánh Givral, Bình Hưng được OCH bán 99% vốn cho một số cá nhân, tăng vốn mạnh và có khoản đầu tư nắm 30% vốn IDS Equity Holdings.
"Tự tin" vì đã có bảo hiểm lo, nhiều năm không xem lại hợp đồng, cũng không biết mình có quyền lợi gì, đến khi xảy ra sự kiện bảo hiểm thì mới “tá hoả” là tham gia không đúng nhu cầu, tham gia ủng hộ. Đành phải bỏ cả trăm triệu tiền túi ra để chi trả cho chi phí y tế.
Theo Sở Công Thương Lào Cai, hoạt động sản xuất trong nước sẽ phải cạnh tranh với nguồn hàng khổng lồ từ Trung Quốc khi dọc biên giới xuất hiện nhiều kho hàng, trung tâm TMĐT.
Super Hi International, công ty điều hành chuỗi nhà hàng lẩu Trung Quốc Haidilao trên thị trường quốc tế, đã phát hành cổ phiếu công khai lần đầu tại Mỹ vào ngày 16/5.