Central làm tổng thầu dự án 2.300 tỷ đồng ở Đà Nẵng

Sáng ngày 03/12/2019 CENTRAL cùng với CĐT Công ty TNHH Phát triển nhà Tuyên Sơn đã tổ chức Lễ khởi công xây dựng nhà mẫu “Sale Gallery The Estuary Tuyên Sơn” – dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Tuyên Sơn tại Quận Hải Châu, Tp, Đà Nẵng.

Phối cảnh Dự án Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Tuyên Sơn

Ông Nguyễn Anh Tuấn và Ông Mai Chánh Thành cùng thực hiện nghi thức dâng hương với anh em BCH dự án

Dự án “Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Tuyên Sơn” được xây dựng trên khu đất vàng 1,8ha, tọa lạc ngay vị trí đắc địa cầu Tiên Sơn, trung tâm Tp. Đà Nẵng và đối diện là Lotte Mart, với quy mô 2 block, 2 hầm và 40 tầng cao. Tổng vốn đầu tư lên đến 2.300 tỷ đồng.

Phối cảnh căn hộ mẫu “Sale Gallery The Estuary Tuyên Sơn”

Sau thời gian thi công cọc thử và hoàn thành công tác thử tải, Ban chỉ huy chuẩn bị tinh thần cho việc khởi công xây dựng. Các công tác xây dựng nhà mẫu sẽ phục vụ cho việc marketing và bán hàng của CĐT trong thời gian tới.

Hình ảnh công tác thử tải cho cọc khoan nhồi

Tại dự án này, CENTRAL với vai trò Tổng thầu Thiết kế và thi công. Tiến độ thực hiện của dự án là 26 tháng và dự kiến bàn giao vào tháng 01/2022.

Hình ảnh thực tế tại Dự án

Dự án là niềm tự hào của đội ngũ Kiến trúc sư, Kỹ sư CENTRAL đã quyết tâm mang lại những thiết kế đẹp, ấn tượng, đồng thời đưa ra những giải pháp tối ưu đến với khách hàng.

Sự kiện khởi công xây dựng nhà mẫu là mốc son mở đầu trong công tác thi công Trung tâm thương mại và căn hộ cao cấp Tuyên Sơn. Đồng thời đánh dấu sự có mặt của CENTRAL với 1 dự án tầm cỡ tại thủ phủ miền Trung – Tp. Đà Nẵng, một thành phố được mệnh danh là kinh đô ánh sáng của cả nước.

Theo Central

Đang tải...