Cô gái khiến vị Shark nghìn tỷ ‘muốn đầu tư ngay’ giờ ra sao?

Từng gây bão cách đây gần 2 năm trong chương trình ‘Thương vụ bạc tỷ’, cô gái xinh đẹp Cathy Thảo Trần hiện tại trở thành một nữ CEO thành công và ngày càng thăng hạng về nhan sắc.

Trần Phan Thanh Thảo hay Cathy Thảo Trần (sinh năm 1991) là nữ CEO xinh đẹp với màn gọi vốn gây sốt trong chương trình Shark Tank mùa 1, năm 2018.

Cô gái xinh đẹp này đã khiến Shark Phú phải thốt lên “Nhìn em là anh muốn đầu tư rồi” khi gặp gỡ trong chương trình.

Cathy Thảo Trần đến với Shark Tank nhằm kêu gọi vốn cho ứng dụng Ohana do mình sáng lập – công cụ giúp kết nối người thuê trọ và chủ nhà trọ.

Xuất hiện đầy tự tin và cuốn hút, Thảo Trần đã khiến các “cá mập” tranh nhau đầu tư và kêu gọi thành công 3,5 tỷ tiền vốn cho công ty mới thành lập.

Sau gần hai năm từ khi gọi vốn, hiện tại nữ CEO sinh năm 1991 này đã có những bước đầu khá thành công với “startup” của mình.

Trong một lần phỏng vấn, Cathy Thảo Trần chia sẻ, mỗi ngày cô phải hoàn thiện nhóm làm việc, phát triển tính năng ứng dụng, tham gia sự kiện, gặp gỡ hợp tác với các công ty quản lý bất động sản,…Lúc đó, Thảo Trần chỉ ước có được 48h mỗi ngày để có thể làm việc.

Ngoài việc chăm chút cho dự án Ohana, nữ CEO xinh đẹp còn tranh thủ viết sách, đúc kết lại những kinh nghiệm khởi nghiệp với vai trò là một người sáng lập.

Không chỉ phát triển về sự nghiệp, ngoại hình, nhan sắc của Cathy Thảo Trần còn thăng hạng, cuốn hút khiến nhiều người ngỡ ngàng.

Chia sẻ về mẫu đàn ông lý tưởng, Thảo Trần cho biết cô thích những người có đam mê, khát vọng lớn vì cuộc sống.

Hạ Nhiên

Theo Kiến Thức

Đang tải...