Cục Hàng không chưa nhận được hồ sơ của Vinpearl Air

Sau khi xuất hiện thông tin về doanh nghiệp có tên Công ty cổ phần Hàng không Vinpearl Air, Cục Hàng không Việt Nam cho biết là chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép của Vinpearl Air.

Thông tin của Vinpearl Air xuất hiện trên cổng thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp.

Chiều tối 9-7, trao đổi với TBKTSG Online qua điện thoại, ông Võ Huy Cường, Phó Cục trưởng Cục Hàng không Việt Nam cho biết rằng Cục Hàng không chưa nhận được hồ sơ xin cấp phép bay của Vinpearl Air. Ông cho biết, nếu hãng này có nộp hồ sơ đến Cục Hàng không thì phải sau khi chủ trương đầu tư được Chính phủ chấp thuận.

Thông tin về hãng hàng không Vinpearl Air xuất hiện trên Cổng Thông tin quốc gia về đăng ký doanh nghiệp. Theo thông tin đăng ký, Công ty Cổ phần Hàng không Vinpearl thành lập vào ngày 22-4-2019.

Doanh nghiệp này đăng ký 9 ngành nghề kinh doanh, bao gồm vận tải hành khách hàng không; vận tải hàng hóa hàng không; dịch vụ lưu trú ngắn ngày; nhà hàng và các dịch vụ ăn uống phục vụ lưu động; dịch vụ ăn uống khác; dịch vụ phục vụ đồ uống; kinh doanh bất động sản, quyền sử dụng đất thuộc chủ sở hữu, chủ sử dụng hoặc đi thuê; quảng cáo và đại lý du lịch.

Trong đó, ngành nghề chính của Công ty Cổ phần Hàng không Vinpearl Air là vận tải hành khách hàng không.

Theo đăng ký, doanh nghiệp có trụ sở tại khu đô thị sinh thái, phường Phúc Lợi, quận Long Biên, Hà Nội, tức nằm trong khuôn viên khu đô thị Vinhomes Riverside của Vingroup.

Lê Anh

Theo TBKTSG

Đang tải...