Điều gì khiến Cường ‘đô la’ từ thiếu gia ăn chơi khét tiếng trở thành một doanh nhân tự lập đúng nghĩa?

“Sau người đàn ông thành công là bóng dáng người phụ nữ”. Nguyễn Quốc Cường đến giờ chưa thể gọi là đã thành công, nhưng những gì anh đang cố gắng và thay đổi có lẽ đều mang bóng dáng của tân nương Đàm Thu Trang.
nhadautu - Cuong Do la va vo

Cường ‘đô la’ và vợ Đàm Thu Trang

Trước khi đến với ca sỹ Đàm Thu Trang, doanh nhân 8X Nguyễn Quốc Cường (hay Cường “đô la”) từng hẹn hò với nhiều bóng hồng, trong đó có những mỹ nhân nổi danh như ngọc nữ Tăng Thanh Hà, nữ hoàng giải trí Hồ Ngọc Hà, nữ diễn viên quyến rũ Hạ Vi, ca sĩ Yến Trang, Trương Quỳnh Anh.

Tuy vậy, có lẽ chỉ khi đến với người đẹp Đàm Thu Trang (khoảng tháng 7/2017), người ta mới thấy một Cường “đô la” rất khác.

Đơn cử, như với ca sỹ Hồ Ngọc Hà, dù có mối tình kéo dài 8 năm với cậu con trai chung, nhưng nữ ca sỹ chỉ tập trung Showbiz và không liên quan tới các hoạt động của Cường “đô la”.

Tới khi yêu Hạ Vi, anh đã có ý thức hơn khi bố trí người yêu vai trò thư ký (cụ thể tại công ty Quoc Cuong Land), song ảnh hưởng của người đẹp vạn người mê Hạ Vy với Phó TGĐ QCG vẫn là không đáng kể.

Nhưng với Đàm Thu Trang thì khác, tháng 11/2018 (vài tháng trước đám cưới), anh bất ngờ rút khỏi các vị trí thuộc công ty gia đình sau nhiều năm gắn bó.

Trong một buổi livestream trên Facebook, anh chia sẻ bản thân ấp ủ nhiều ước mơ riêng sau khi rút khỏi Quốc Cường Gia Lai, trong đó có C.TAO và C-Concept. Đây là chuỗi nhà hàng mang hương vị châu Á, sử dụng nguyên liệu chế biến là thực phẩm hữu cơ, giảm dầu mỡ và gia vị phù hợp với khẩu vị của thực khách Sài thành.

Giới đầu tư đã tinh ý nhận ra vai trò của tân nương Đàm Thu Trang. Không dừng lại ở vai trò người bạn đời, và động lực cho Cường “đô la”, nữ ca sỹ còn trực tiếp tham gia vào mảng kinh doanh chuỗi nhà hàng kể trên với vai trò Người đại diện theo pháp luật. Ngoài ra, Cường “đô la” và vợ cũng cùng góp vốn tại công ty (vốn điều lệ 20 tỷ đồng) với tỷ lệ lần lượt là 70% và 30%.

Dù rời khỏi QCG, nhưng “máu” bất động sản vẫn ngấm trong doanh nhân 8X. Được biết, anh cũng đang làm Tổng Giám đốc, chủ sở hữu/Người đại diện theo pháp luật tại CTCP Chánh Nghĩa Quốc Cường (vốn điều lệ là 708 tỷ đồng).

Thành quả đầu tiên đã đến dù công ty mới thành lập chưa đầy 1 năm. Cụ thể vào ngày 24/4/2019, doanh nghiệp đã được UBND TP. Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) thông qua Quyết định phê duyệt đồ án Quy hoạch tổng thể mặt bằng tỷ lệ 1/500 Chung cư Chánh Nghĩa Quốc Cường, phường Chánh Nghĩa, TP. Thủ Dầu Một (hay còn có tên gọi khác là dự án C-Sky View).

Sau đó, UBND tỉnh Bình Dương tiếp tục Quyết định 2079 cho phép CTCP Chánh Nghĩa Quốc Cường được sử dụng khu đất có tổng diện tích 8.596,4 m2 để thực hiện dự án Dự án C-Sky View (hay còn có tên gọi khác là Chung cư Chánh Nghĩa Quốc Cường) tại phường Chánh Nghĩa, Thủ Dầu Một.

Được biết, đây là dự án xây dựng chung cư giải quyết nhu cầu về nhà ở cho người dân có thu nhập trung bình, các công nhân và cán bộ nhân viên, chuyên gia làm việc trong nhà máy, xí nghiệp khu vực xung quanh,… nhưng vẫn đảm bảo tính chất một đô thị hiện đại.

Dữ liệu của Nhadautu.vn cho thấy, khu đất có tổng diện tích 8.596,4 m2, vị trí dự án khá “đắc địa”. Cụ thể: Phía Bắc, giáp đường N7 Khu dân cư Chánh Nghĩa và đất dân cư; phía Nam giáp đất dân; phía Đông giám đường Trần Phú và đất dân cư; phía Tây giáp đường D8 Khu dân cư Chánh Nghĩa và đất dân cư.

Không những thế, Chánh Nghĩa Quốc Cường dù ngày 20/7 mới mở bán chính thức, nhưng đã có đến 80% căn hộ tại dự án có người giữ chỗ.

Hóa Khoa/Nhà Đầu tư

Đang tải...