Hậu ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Thảo nhận tin cực vui khiến chồng cũ cũng phải kiêng nể

Hứng chịu nhiều chỉ trích sau khi ly hôn ông Đặng Lê Nguyên Vũ, bà Lê Hoàng Diệp Thảo giờ đây có lẽ khiến chồng cũ phải kiêng nể nhiều phần khi làm được điều mà chưa có người phụ nữ Việt Nam nào làm được.

Tối 17/11, bà Thảo bất ngờ chia sẻ tin cực vui trên trang cá nhân, đó là trở thành Phó chủ tịch Hiệp hội Cà phê ca cao Việt Nam.

Bà Thảo báo tin vui trên trang cá nhân

Bên cạnh đó, bà còn được trao giải Nữ doanh nhân truyền cảm hứng toàn cầu năm 2020, lĩnh vực Food & Beverage từ Tạp chí Global Brands Magazine (GBM). Được biết, GBM là tạp chí uy tín về thương hiệu, có trụ sở tại Anh Quốc, là cơ quan đăng tải tin tức, ý kiến, thảo luận và bài viết từ giới chuyên môn về các thương hiệu thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau trên thế giới. Tạp chí này mỗi năm đều bình chọn, ghi nhận các doanh nghiệp có thương hiệu, sản phẩm và dịch vụ nổi trội theo từng quốc gia. Ban biên tập của GBM, đại diện giới truyền thông và các chuyên gia thương hiệu toàn cầu là những người thảo luận, bình xét hồ sơ đề cử và phỏng vấn trực tiếp lãnh đạo các tổ chức được đề cử để chọn ra người xứng đáng nhất.

Bà Thảo liên tiếp nhận tin vui trong năm 2020

Vốn dĩ ngành cà phê luôn được mặc định dành cho đàn ông vì nó đòi hỏi sự sáng tạo, quyết liệt và những kế hoạch đường dài mà điều này đối với phụ nữ không hề dễ dàng. Tuy nhiên, với những kinh nghiệm quý báu khi xây dựng cà phê Trung Nguyên cùng nhiều điều kiện thuận lợi, bà Lê Hoàng Diệp Thảo đã đưa King Coffee đi chinh phục cả thị trường nội địa và hơn 60 nước trên thế giới chỉ trong vòng 5 năm.

Bằng chứng cho sự thành công của bà Thảo là năm 2019, doanh thu TNI bất ngờ “bùng nổ” với 1.478 tỷ đồng, tăng 38%, báo lãi 20 tỷ đồng so với mức lỗ 41 tỷ đồng năm 2018. Trong 2 năm đầu ra mắt 2016, 2017 mỗi năm chuỗi này chỉ đạt lợi nhuận 50 – 60 tỷ đồng. Thương hiệu này cũng đang dần chiếm được chỗ đứng trên thị trường sau hàng loạt động thái mở rộng cửa hàng cũng như những hoạt động đẩy mạnh định vị thương hiệu của “nữ tướng cà phê” Lê Hoàng Diệp Thảo.

Hậu ly hôn, những thành công mà bà Thảo đạt được có lẽ khiến chồng cũ phải kiêng nể nhiều phần

Suốt khoảng thời gian 5 năm qua, tranh chấp hôn nhân giữa vợ chồng ông chủ cà phê Trung Nguyên là ông Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn chưa dừng lại. Trong khi chính “vua cà phê” Trung Nguyên từng thừa nhận rằng “mâu thuẫn nội bộ gia đình là nút thắt khiến Trung Nguyên chững lại” thì bà Thảo lại “âm thầm” đưa King Coffee vươn tầm thế giới. Có thể nhiều người không thích sẽ chỉ trích bà Thảo nhưng với thành công hiện tại, không ai có thể phủ nhận sự thông minh, khéo léo và tầm nhìn xa rộng của người phụ nữ này.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/techzvn/180-1120-1-hau-ly-hon-ong-dang-le-nguyen-vu-ba-thao-nhan-tin-cuc-vui-khien-chong-cu-cung-phai-kieng-ne-ylt519552.html