Khu du lịch Quỷ Núi: Soi CĐT Liên Minh Group kinh doanh gì?

Liên Minh Group, chủ đầu tư khu du lịch Quỷ Núi (Đà Lạt) hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Lạt – Lâm Đồng với các dịch vụ như: Tư vấn đầu tư bất động sản, môi giới bất động sản…

Khu du lịch Quỷ Núi được giới thiệu là “đứa con” thứ 36 của Liên Minh Group.
Khu du lịch Quỷ Núi được giới thiệu là “đứa con” thứ 36 của Liên Minh Group.

Công ty cổ phần Tập đoàn Liên Minh (Liên Minh Group), chủ đầu tư khu du lịch Quỷ Núi, được thành lập vào ngày 4/7/2009 có trụ sở chính tại số 1K đường Yersin, phường 10, TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng.

Trên website http://tapdoanlienminh.com giới thiệu, Liên Minh Group do ông Ngô Quang Phúc làm Chủ tịch Hội đồng quản trị. Tập đoàn này hoạt động trong lĩnh vực bất động sản tại Đà Lạt – Lâm Đồng với các dịch vụ như: Tư vấn đầu tư bất động sản, môi giới bất động sản, dịch vụ nhà đất, thuê và cho thuê nhà đất, thẩm định giá bất động sản, tư vấn vay vốn ngân hàng, tư vấn phong thủy, quản lý và phát triển dự án, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng, các dịch vụ mua bán nhanh trong vòng 24h.

Hiện tại, Liên Minh Group có 42 cơ sở trực thuộc và chi nhánh đại diện tại Đà Lạt, Đức Trọng, Đơn Dương, Bình Dương, Nha Trang, Đà Nẵng, Hà Nội, Sài Gòn…

Ngoài lĩnh vực bất động sản, Tập đoàn này còn giới thiệu tham gia nhiều lĩnh vực khác như: Nông nghiệp công nghệ cao, dược liệu sạch, trung tâm tài chính, sàn auto, bảo vệ vệ sĩ, mật vụ security, dịch vụ du lịch thương mại.

Đối với khu du lịch Quỷ Núi thuộc quần thể du lịch Quỷ Núi – Suối Ma, tọa lạc tại thôn Đạ Nghịt, xã Lát, huyện Lạc Dương, tỉnh Lâm Đồng, cách trung tâm TP Đà Lạt khoảng 20km.

Khu du lịch Quỷ Núi do Liên Minh Group làm chủ đầu tư, đưa vào hoạt động từ ngày 6/7.
Khu du lịch Quỷ Núi do Liên Minh Group làm chủ đầu tư, đưa vào hoạt động từ ngày 6/7.

Khu du lịch Quỷ Núi được giới thiệu là “đứa con” thứ 36 của Liên Minh Group, với 19.000 đơn vị cây xanh trong đó có hàng chục ngàn cây dương xỉ cổ đại được di thực từ nhiều địa phương khác về. Nơi đây còn quy tụ 116 loài thủy sinh nước ngọt, có loài với kích thước chiều dài bằng cả sải tay người lớn. Tại đây có ngôi nhà song sinh là khu bảo tàng cổ vật văn hóa đời sống và văn hóa tâm linh lưu giữ gần 5.000 đơn vị cổ vật và hơn 500 kỷ vật độc đáo.

Tuy nhiên, từ khi đưa vào hoạt động từ ngày 6/7, khu du lịch Quỷ Núi đã gây tranh cãi. Nhiều ý kiến cho rằng các bức tượng quỷ nằm xen giữa cây cối, suối nước có hình thù quái đản, ghê rợn. Thậm chí, một số ý kiến còn bày tỏ rằng công trình này đã “phá nát Đà Lạt mộng mơ” bởi không ít rừng thông, khoảng xanh của thành phố bị hủy hoại trong quá trình thành phố liên tục xây dựng, mở rộng du lịch.

Trao đổi với báo chí, ông Ngô Quang Phúc, Chủ tịch Hội đồng quản trị Liên Minh Group tỏ ra khá bất ngờ trước những phản ứng gay gắt của dư luận.

Theo ông Phúc, những hình ảnh được cộng đồng mạng chia sẻ là những tượng quỷ trong quá trình xây dựng. Sau khi được lãnh đạo huyện Lạc Dương và Sở VH-TT-DL Lâm Đồng góp ý, những tượng đó đã được tháo bỏ.

Mạnh Hưng

Theo Kiến Thức

Đang tải...