Tiết lộ bất ngờ từ lá đơn kiện mà chính em trai bạn gái nhằm vào tỷ phú Amazon

Mặc dù đang có tình cảm mặn nồng với bạn gái mới Lauren Sanchez, nhưng tỷ phú Jeff Bezos vẫn phải đau đầu vì một lá đơn kiện.

Trang Daily Mail đăng tải, từ hồ sơ một vụ kiện của em trai bà Lauren Sanchez, có thể thấy nhà sáng lập đế chế Amazon, tỷ phú Jeff Bezos rất có thể đã đính hôn với người bạn gái gây tranh cãi.

Hiện là một nhà quản lý ngôi sao ở Hollywood, ông Michael Sanchez đã kiện tỷ phú Bezos và cố vấn an ninh Gavin de Becker về tội phỉ báng. Trong đơn kiện đệ trình lên tòa án ở Los Angeles, ông Michael gọi Bezos là “vị hôn phu hiện tại” của chị gái. Ông cáo buộc Jeff Bezos và nhân viên đã nói với báo chí thông tin sai sự thật rằng, ông chính là người cung cấp các bức ảnh khỏa thân của Bezos cho tạp chí The National Enquirer.

Tiết lộ bất ngờ từ lá đơn kiện mà chính em trai bạn gái nhằm vào tỷ phú Amazon - Ảnh 1.

Tỷ phú Jeff Bezos “mặn nồng” bên người tình Lauren Sanchez

Tiết lộ bất ngờ từ lá đơn kiện mà chính em trai bạn gái nhằm vào tỷ phú Amazon - Ảnh 2.

Em trai bà Lauren, Michael Sanchez bị cáo buộc là đã gửi ảnh khỏa thân của ông Bezos cho tạp chí National Enquirer

Đơn kiện cũng bao gồm một số cáo buộc khác về Bezos và bạn gái, Lauren Sanchez như mối quan hệ của họ bắt đầu từ trước thời điểm công khai trên truyền thông và bản thân bà Lauren cũng có vai trò trong vụ rò rỉ hình ảnh và tin nhắn của cặp đôi.

“Mặc dù giả thuyết ban đầu của ông de Becker là ông Sanchez đã ‘bán’ thông tin chị gái mình với giá 200.000 USD, không lâu sau đó, ông de Becker đã nhận ra giả thuyết này không chính xác bởi vì cùng với các lý do khác, sẽ không thuyết phục khi đánh giá việc ông Sanchez sẽ phá hỏng mối quan hệ với chị gái và vị hôn phu hiện tại của bà ấy – người đàn ông giàu nhất thế giới, chỉ vì lợi ích tài chính”, hồ sơ từ tòa án viết.

Đây là phần duy nhất trong hồ sơ kiện mà ông Sanchez ám chỉ tỷ phú Mỹ và bạn gái đã đính hôn.

Tháng trước, bà Lauren được nhìn thấy có đeo một chiếc nhẫn trên tay phải khi đi nghỉ cùng ông Bezos tại St Barth. Cặp đôi vẫn chưa công khai chuyện họ đã đính hôn hay không.

Hồi đầu tuần, ông trùm Amazon đã yêu cầu tòa án hủy bỏ đơn kiện của ông Sanchez. Năm ngoái, tạp chí Enquirer hé lộ thông tin Bezos đang ngoại tình với cựu dẫn chương trình Lauren.

Ông Sanchez cho hay, ông có tham gia một thỏa thuận với tờ báo để chứng thực về câu chuyện của Bezos và Lauren, nhưng ông không có và cũng không cung cấp ảnh khỏa thân của Jeff Bezos cho tờ Enquirer. Sau đó, Bezos đã viết trên Internet rằng, Enquirer từng “tống tiền” ông bằng những bức ảnh riêng tư với bà Lauren.

Minh Đức/ báo Tổ Quốc

Link gốc: http://toquoc.vn/tiet-lo-bat-ngo-tu-la-don-kien-ma-chinh-em-trai-ban-gai-nham-vao-ty-phu-amazon-20200207110539109.htm
Đang tải...