Ví VinID Pay của Vingroup vừa phả hơi nóng vào thị trường thanh toán: “Kết thân” với VnPay, đồng loạt có mặt tại 50.000 điểm thanh toán tại cửa hàng


VinID thông báo vừa trở thành đối tác chiến lược của VnPay và từ nay, bất cứ địa điểm nào có mã QR của VnPay đều có thể thanh toán bằng VinID Pay. Trước đó, VnPay đã nhận được vốn rót từ quỹ chính phủ Singapore – GIC và quỹ tầm nhìn của Softbank.

VinID – một thành viên của Vingroup – vừa thông báo trên Fanpage chính thức về việc “kết thân” với một tên tuổi trên thị trường thanh toán – VnPay.

“Tháng 10 này, VinID đã chính thức trở thành đối tác chiến lược của VNPAY. Vậy là từ nay, chỉ cần ghé chơi bất cứ địa điểm nào có mã QR của VNPAY, bạn đều có thể thanh toán nhanh chóng không cần nghĩ ngợi với VinID Pay”, VinID cho biết.

Với việc “kết thân” này, ví điện tử của Vingroup cùng lúc vươn ra 50.000 điểm thanh toán của VnPay.

Ví VinID Pay của Vingroup vừa phả hơi nóng vào thị trường thanh toán: Kết thân với VnPay, đồng loạt có mặt tại 50.000 điểm thanh toán tại cửa hàng - Ảnh 1.

Những tên tuổi nổi trội của mảng thanh toán tại Việt Nam hiện có ví điện tử Moca trên nền tảng Grab, MoMo của M-Service và VnPay. Các đại gia Việt cũng mới bước vào mảng này là Viettel với Viettel Pay, Vingroup với VinID Pay, và VNG với Zalo Pay.

Airpay hiện đang tăng tốc sau khi tích hợp với Shopee, còn Lazada cũng tiết lộ ý đồ nhảy vào mảng ví điện tử.

Trong khi phần lớn ví điện tử hiện tại tập trung khá nhiều vào việc khuyến mãi, giảm giá vé xem phim, Vingroup bước vào lĩnh vực này khá giống với cách của Grab – phục vụ cho hệ sinh thái của tập đoàn trước.

Sau khi tiếp cận với các cư dân VinHomes trong hoạt động thanh toán hóa đơn (nước, phí dịch vụ, gửi xe…) và các khách hàng của VinMart, VinID Pay vươn sang mảng thanh toán hóa đơn điện và mới đây, với cái bắt tay VnPay, ví điện tử này một bước tiếp cận được với 50.000 điểm thanh toán P2M (Person to Merchant, tạm dịch: Thanh toán tại cửa hàng).

Với việc “kết thân” lần này, VinID cũng tung khuyến mãi khủng, giảm 30% với mức tối đa là 50.000 đồng cho mỗi giao dịch của khách hàng. VinID cho biết mức khuyến mãi này kéo dài trong 3 tháng hoặc cho đến đi hết ngân sách, tùy điều kiện nào đến trước.

Đang tải...