Gà LaChanh - MASAN

3 con giáp phải xa quê hương mới có thể ăn nên làm ra

08/10/2018 20:05

Sách tử vi có nói, 3 con giáp này thời còn trẻ gặp khá nhiều chật vật. Thế nhưng nếu họ dám làm ăn xa nhà, nhất định họ sẽ có khả năng trúng lớn. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Sách tử vi có nói, 3 con giáp này thời còn trẻ gặp khá nhiều chật vật. Thế nhưng nếu họ dám làm ăn xa nhà, nhất định họ sẽ có khả năng trúng lớn. Hãy cùng xem bạn có nằm trong số này không nhé!

Tuổi Dần

Người tuổi Dần có cuộc đời khá nhiều sóng gió. Song những điều này lại không khiến họ bận lòng, khó khăn thử thách luôn là cơ hội cho người tuổi Dần chứng minh bản lĩnh.

Với con giáp này, thứ quan trọng nhất không phải là tiền bạc. Họ không phải là kẻ sùng bái, chạy theo đồng tiền. Họ luôn làm mọi việc hết mình cho thỏa đam mê và khát khao chinh phục.Tuy nhiên, người tuổi Dần có lòng tự trọng khá cao, đôi khi quá chú trọng đến lý tưởng. Sự cầu toàn, theo đuổi sự hoàn hảo trong công việc khiến họ có thể gặp phải rắc rối trong công việc. Đặc biệt, sự gò bó sẽ khiến con giáp này bức bối, không thể phát huy tối đa sở trường của mình.

Đối với họ, nếu dám tha hương, lập nghiệp xa gia đình, công việc sẽ dễ bề thuận lợi hơn nhiều. Dù không được ở gần gia đình nhưng đây sẽ là cơ hội cho bạn thỏa đam mê, thể hiện năng lượng bùng cháy trong mình. Tự lập một cách mạnh mẽ, người tuổi Dần nhất định sẽ có cuộc sống khá giả, sung túc hơn, dẫu có thất bại cũng là kinh nghiệm đáng quý cho những thành công sau này.

Tuổi Dậu

Về sự nghiệp, tuổi Dậu có xu hướng làm những nghề tự do. Sự ôn hòa giúp họ có rất nhiều bạn bè và nắm bắt tâm lý người khác khá tốt. Họ thường nhận được nhiều sự hỗ trợ đắc lực từ phía bạn bè và gia đình. Nhưng điều này đôi khi lại ảnh hưởng đến khả năng thành công của họ.

Người tuổi Dậu có hai cá tính khá đối nghịch nhau trong một con người. Họ có thể quyết đoán, vững vàng trước khó khăn thử thách, song đôi khi lại dễ bị dao động khi xúc động mạnh. Vì sẽ tốt hơn nếu con giáp này làm việc xa gia đình, hay tốt nhất là phát triển sự nghiệp ở nước ngoài.

Phát triển độc lập lại một vùng đất mới, tuổi Dậu sẽ mạnh mẽ hơn, không bị phụ thuộc hay bị dao động bởi tình cảm. Có thể ban đầu bản mệnh còn gặp nhiều khó khăn nhưng không nên lo lắng vì tuổi Dậu thường phát về đoạn trung niên, càng về già càng phát. Con đường tài vận của bạn sẽ khởi sắc hơn khi dám làm ăn xa.

Tuổi Sửu

Sửu là một trong những con giáp thường khó thành công khi còn trẻ. Từ nhỏ họ đã chăm chỉ, tự lập và ít khi dựa dẫm vào người khác. Dẫu gặp khó khăn trắc trở, họ cũng không nhờ vả hay nịnh nọt ai để tiến thân.

Với tính cách này, khi trở thành lãnh đạo, họ sẽ là người chính trực, không lạm dụng quyền chức. Nếu muốn sự nghiệp có bước phát triển xa hơn, tuổi Sửu nên dám tha hương, chấp nhận sống xa gia đình.

Ở một nơi làm việc mới, tuổi Sửu có thể phát huy hết khả năng nội tại. Họ có thể tạo dựng được nhiều mối quan hệ trong công việc, kiếm được cơ hội làm giàu bất ngờ.

(Thông tin trong bài mang tính chiêm nghiệm, tham khảo)

Theo Khỏe & Đẹp

Bạn đang đọc bài viết "3 con giáp phải xa quê hương mới có thể ăn nên làm ra" tại chuyên mục Phong cách.