Ái nữ hội con nhà giàu Việt - Tiên Nguyễn cùng bạn gái của em trai tốt nghiệp ĐH ở Anh

01/09/2018 11:29

Tiên Nguyễn, con gái ông Johnathan Hạnh Nguyễn, rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp. Nicole Teixeira, bạn thân và cũng là bạn gái của em trai Tiên Nguyễn, cùng diện áo cử nhân.


Tiên Nguyễn, con gái ông Johnathan Hạnh Nguyễn, rạng rỡ trong ngày tốt nghiệp. Nicole Teixeira, bạn thân và cũng là bạn gái của em trai Tiên Nguyễn, cùng diện áo cử nhân.

Đã lâu không xuất hiện trên truyền thông song Tiên Nguyễn - con gái "vua hàng hiệu" Johnathan Hạnh Nguyễn vẫn là tâm điểm chú ý của dân mạng qua những hình ảnh cực sành điệu trên Instagram.

Mới đây, ái nữ sinh năm 1996 khoe những chiếc story tràn đầy niềm vui thông báo mình đã tốt nghiệp trường Kinh doanh quốc tế tại Anh. Cô bạn diện áo cử nhân, tươi cười rạng rỡ khi được gọi tên lên bục vinh danh.

Đặc biệt hơn nữa, tốt nghiệp đợt này với Tiên Nguyễn còn có người bạn thân thiết Nicole Teixeira (nickname Nikkita). Nicole Teixeira không chỉ là người gắn bó như hình với bóng cùng Tiên Nguyễn suốt thời gian du học ở Anh, cô gái này còn đang hẹn hò với Hiếu Nguyễn - em trai Tiên Nguyễn. Tốt nghiệp cùng bạn gái của em trai, cũng thú vị đấy chứ!

Tiên Nguyễn rạng rỡ ngày khoác áo cử nhân tại Anh.

Ái nữ hội con nhà giàu Việt - Tiên Nguyễn cùng bạn gái của em trai tốt nghiệp ĐH ở Anh - Ảnh 1.

Nikkita, bạn gái của cậu em trai Hiếu Nguyễn đồng thời cũng là bạn thân của Tiên Nguyễn, cũng tốt nghiệp đợt này. Cô nàng tận hưởng chuyến du lịch Ý đầy lãng mạn với Hiếu Nguyễn cách đây chưa lâu.

Ái nữ hội con nhà giàu Việt - Tiên Nguyễn cùng bạn gái của em trai tốt nghiệp ĐH ở Anh - Ảnh 2.

Hội bạn đại học của Tiên Nguyễn.

Ái nữ hội con nhà giàu Việt - Tiên Nguyễn cùng bạn gái của em trai tốt nghiệp ĐH ở Anh - Ảnh 3.

Khoảnh khắc xúc động nhất đời sinh viên đây rồi.

Ái nữ hội con nhà giàu Việt - Tiên Nguyễn cùng bạn gái của em trai tốt nghiệp ĐH ở Anh - Ảnh 4.

Couple Nikkita và Hiếu Nguyễn. Yêu bạn thân của chị, tại sao không?

Ái nữ hội con nhà giàu Việt - Tiên Nguyễn cùng bạn gái của em trai tốt nghiệp ĐH ở Anh - Ảnh 5.


Theo BOBO

HELINO