Biệt thự trăm tỷ đồng dát vàng của danh ca Ngọc Sơn có gì khác sau 20 năm?

06/07/2019 17:19

Nam danh ca chi tiền để sửa sang lại căn biệt thự trị giá hàng trăm tỷ đồng của mình.

Nam danh ca chi tiền để sửa sang lại căn biệt thự trị giá hàng trăm tỷ đồng của mình.

Ngoài sự nghiệp âm nhạc đồ sộ và mức cát-xê cao, danh ca Ngọc Sơn còn khiến nhiều người ngưỡng mộ khi sở hữu căn biệt thự trị giá hàng trăm tỷ đồng nằm trên một con đường ở trung tâm TP.HCM.

Suốt 20 năm qua, khán giả nhiều lần bất ngờ với không gian bên trong đầy sang trọng, lộng lẫy của căn biệt thự nhưng mới đây, anh quyết định sửa sang lại.

Một góc phòng khách trong biệt thự hàng trăm tỷ đồng của Ngọc Sơn.

Trước đây, để có được căn biệt thự dát vàng nằm ở vị trí đắc địa này, danh ca Ngọc Sơn phải bán 3 căn nhà ở các quận khác và chi thêm 1.000 lượng vàng. Sau đó, nam danh ca tiếp tục chi tiền để xây dựng không gian sống theo đúng ý mình.

Nội thất trong căn biệt thự này đều làm bằng gỗ quý hiếm, gia công tỉ mỉ. Vài chi tiết trang trí trong nhà cũng được danh ca Ngọc Sơn cho dát vàng.

Nam danh ca quyết định chi hàng trăm triệu sửa phòng khách thành nơi thi đấu bóng bàn.

Vốn yêu thích thể thao, sau hơn 20 năm sống ở biệt thự này, giọng ca Lòng mẹ quyết định chi hơn 300 triệu đồng để biến phòng khách thành phòng thi đấu bóng bàn. Danh ca Ngọc Sơn dọn dẹp toàn bộ nội thất đắt tiền, mang tặng người thân những chùm đèn sang trọng được mua từ châu Âu để dành chỗ cho sàn đấu bóng bàn.

Nam danh ca phải chờ tới hơn 1 tháng để chuẩn bị không gian trống, có chỗ đặt tất cả những dụng cụ, trang bị cho sàn đấu bóng bàn được nhập khẩu từ nước ngoài về.

Sàn đấu bóng bàn của Ngọc Sơn được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn quốc tế, là nơi để anh rèn luyện thân thể sau những giờ thu âm, làm nhạc, sáng tác hỗ trợ các học trò và phục vụ khán giả. Đây cũng là cách anh sống thoải mái với đam mê thể thao của mình.

Ít ai biết, danh ca Ngọc Sơn rất yêu thích bóng bàn, là một người chơi chuyên nghiệp từng đoạt giải vô địch 6 tỉnh miền Tây và vài huy chương ở các giải đấu. “Về bóng bàn, tôi đánh được cả tay trái và tay phải. Tôi đánh rất nhanh, cổ tay rất dẻo. Tôi cũng tạo ra nhiều chiêu độc ít ai đỡ được”, Ngọc Sơn nói.

Ngoài việc sửa sang lại căn biệt thư trăm tỷ đồng để dành không gian đánh bóng bàn, danh ca Ngọc Sơn còn tổ chức một giải bóng bàn dành cho sinh viên.

Chu Nguyên

Theo VTC