Trầm hương Thịnh Phúc

'Bữa sáng thuần Việt' của tỷ phú Trịnh Văn Quyết: Bún đậu, mỳ tôm và bánh tẻ

12/12/2019 15:45

Dù là tỷ phú nhưng ông Trịnh Văn Quyết vẫn ưa thích những món ăn sáng thuần Việt như bún đậu mắm tôm, mỳ tôm và cả bánh tẻ.

Tỷ phú Trịnh Văn Quyết ăn sáng bằng bánh tẻ

Trên trang cá nhân, tỷ phú Trịnh Văn Quyết thường xuyên đăng tải bữa sáng hàng ngày của mình với các món ăn quen thuộc như mỳ tôm, bánh tẻ, bún đậu...

Vị tỷ phú này cho biết đây là những món ăn thuần Việt mà ông rất ưa thích và lựa chọn thường xuyên.

Không chỉ thường xuyên đăng tải các bữa ăn sáng, tỷ phú Trịnh Văn Quyết cũng thường xuyên "khoe" khéo những hình ảnh liên quan đến Tập đoàn FLC và hãng hàng không Bamboo Airways.


Mỳ tôm và bún đậu cũng là món ăn được tỷ phú Trịnh Văn Quyết ưa thích

Mới đây nhất, ông Quyết đã đăng tải những hình ảnh đầu tiên về chiếc Boeing 787-9 Dreamliner mới vừa được Bamboo Airways nhận bàn giao tại Mỹ. Đây là chiếc máy bay thân rộng đầu tiên của Bamboo Airways, cũng là chiếc máy bay thân rộng đầu tiên của một hãng hàng không tư nhân Việt Nam, sẽ chính thức gia nhập đội bay của hãng hàng không này từ ngày 22/12 tới.

Hồi tháng 10 vừa qua, Chủ tịch FLC Trịnh Văn Quyết cũng đã "khoe" khéo hợp tác chiến lược toàn diện với Samsung Vina. “Hiện tại, FLC đã là một đối tác mua hàng khá lớn của Samsung, trong khi chúng tôi cũng có nhiều sản phẩm - dịch vụ mà Samsung đang rất quan tâm như hàng không, nghỉ dưỡng, bất động sản...

“Cho nên, sau cái bắt tay hợp tác chiến lược toàn diện giữa FLC và Samsung chiều nay, tôi tin mối hợp tác giữa hai bên sẽ bước vào một thời kỳ thực chất hơn, hiệu quả hơn, mang lại nhiều lợi ích hơn không chỉ cho hệ sinh thái sản phẩm - dịch vụ của cả hai tập đoàn nói riêng mà còn cho thương mại Việt - Hàn nói chung”, ông Quyết chia sẻ.

Liên quan đến hãng hàng không Bamboo Airways của ông Trịnh Văn Quyết, mới đây, lãnh đạo hãng hàng không này cho biết Bamboo Airways dự kiến sẽ IPO vào đầu năm 2020.

"Việc niêm yết cổ phiếu lên sàn vào đầu năm 2020 nằm trong chiến lược của ban lãnh đạo để thu hút thêm nguồn lực đầu tư cho sự phát triển của hãng trong thời gian tới. Ban lãnh đạo của hãng kỳ vọng mức giá khởi điểm của cổ phiếu Bamboo Airways khi IPO sẽ trong khoảng từ 50-60 nghìn đồng/cổ phiếu", lãnh đạo Bamboo Airways nói.

Cũng theo lãnh đạo hãng hàng không Bamboo Airways, hãng sẽ không bán cổ phiếu ra bên ngoài cho các nhà đầu tư nhỏ lẻ nhiều mà lựa chọn bán cho các đối tác chiến lược từ Nhật Bản, Mỹ, châu Âu…

Liên quan đến việc chào mời nhân viên Ngân hàng BIDV (Chi nhánh Thanh Xuân) mua cổ phiếu Bamboo Airways với giá 40 nghìn đồng và cam kết mua lại với giá gấp đôi sau 6 tháng, lãnh đạo hãng hàng không này cho biết BIDV Thanh Xuân là đối tác tài trợ vốn cho Bamboo Airways từ thời đầu tiên khi làm dự án ở Sầm Sơn cho đến Bamboo Airway ngày hôm nay.

"Đây là sự tri ân của hãng đối với đối tác chiến lược và cam kết mua lại với mức giá trên là chúng tôi tự tin bản thân chúng tôi, tự tin Bambo Airways sẽ phát triển tốt thành công", lãnh đạo Bambo Airways nói.