Cận cảnh siêu xe Bentley Mulsanne 50 tỷ đồng của CEO Nguyễn Phương Hằng

27/05/2021 16:20

Dân cư mạng không khỏi choáng váng khi biết món quà sinh nhật là một xế cưng trị giá 50 tỷ, của doanh nhân, streamer Nguyễn Phương Hằng.

Dân cư mạng không khỏi choáng váng khi biết món quà sinh nhật là một xế cưng trị giá 50 tỷ, của doanh nhân, streamer Nguyễn Phương Hằng.

Được biết, chiếc xe siêu sang Bentley Mulsanne EWB màu độc này từng được đại gia Dũng "Lò vôi" tặng cho vợ mình là bà Nguyễn Phương Hằng vào tháng 7/2020, xe được nhập khẩu xe tư nhân về Việt Nam có giá gần 50 tỷ.

Xe là món qua sinh nhật ông Dũng tặng cho vợ mình là bà Nguyễn Phương Hằng vào tháng 7/2020.

Bentley Mulsanne 2017 là dòng siêu xe sang, vô cùng đắt tiền. Đây cũng là mẫu xe ô tô hạng sang siêu hiếm ở làng xe Việt Nam. Mẫu xe sang dòng Bentley Mulsanne EWB đầu tiên có mặt ở Việt Nam. Chiếc xe được nhập mới nguyên chiếc và khui công vào năm 2017 tại cảng Hải Phòng.

Xe được nhập về Việt Nam năm 2017.

Chiếc Bentley Mulsanne EWB được ông Huỳnh Uy Dũng (còn gọi là Dũng “lò vôi”), ông chủ của khu du lịch Đại Nam (tỉnh Bình Dương) tậu về. Giá của xe ước chừng tầm 40 - 50 tỷ đồng. Sau đó, trong dịp sinh nhật vợ mình là bà Nguyễn Phương Hằng, ông Dũng “lò vôi” đã hào phóng tặng chiếc xe Bentley Mulsanne này cho vợ.

Xe có nước sơn màu vàng óng ánh nhìn như vàng kim loại càng tăng thêm độ sang chảnh.

Bentley Mulsanne 2017 được ra lò trên thế giới lúc đó là một sự cập nhật lớn của nhà sản xuất. Mulsanne được xếp vào dòng xe luxury cruiser (xe hành trình hạng sang). Xe có nước sơn màu vàng óng ánh nhìn như vàng kim loại càng tăng thêm độ sang chảnh, đắt tiền. Với biểu tượng chữ B hình cánh chim huyền thoại được gắn trên đầu xe.

Hệ thống thông tin mới lần đầu tiên có mặt trên gia đình xe Mulsanne gồm màn hình chính cỡ 8-inch, ổ cứng SSD 60 GB và nhiều thiết bị điều khiển, âm thanh, giải trí khác.

Hàng ghế sau rộng rãi và tiện nghi.

Nói về sự sang chảnh trong nội thất của siêu xe Mulsanne này thì khỏi bàn. Phía hàng ghế ngồi thứ hai của xe có chỗ để cốc và ngăn làm mát. Trên đỉnh ghế ngồi còn có màn hình giải trí, mỗi bên một chiếc, cỡ 10.2-inch. Đi kèm với đó là hệ điều hành Android, kết nối 4G và ổ nhớ 32GB SSD. Lô gô Bentley được in ngay trên đầu tựa ghế ngồi của xe.

Khác với bản tiêu chuẩn, bản Mulsanne của bà Phương Hằng được cho là có màu da sáng thay vì màu đen.

Màu nội thất tùy theo yêu cầu đặt hàng từ phía khách hàng. Khác với bản tiêu chuẩn, bản Mulsanne của bà Phương Hằng được cho là có màu da sáng thay vì màu đen. Tuy nhiên thiết kế thì tương tự nhau với các đường chỉ tạo hình viên kim cương - hình của loại trang sức mà bà Phương Hằng rất thích sưu tầm.

Lưới tản nhiệt lớn mạ crôm sáng cùng vành bánh xe 21-inch, các chấu xe sơn đen bóng.

Lưới tản nhiệt lớn mạ crôm sáng. Đèn pha LED với tính năng chiếu sáng thích ứng. Vành bánh xe 21-inch, các chấu xe sơn đen bóng.

Bentley Mulsanne 2017 sử dụng động cơ tăng áp kép V8, dung tích 6,75 lít rất mạnh mẽ.

Xe sử dụng động cơ tăng áp kép V8, dung tích 6,75 lít rất mạnh mẽ.

Xe có chiều dài tổng thể 5.575mm, dài hơn các mẫu xe cỡ nhỏ như Toyota Yaris tới 1,6m. Dòng xe sang này của Bentley di chuyển rất nhanh và có khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 5,1 giây.

Nguyễn Anh

Nguồn: https://nongnghiep.vn/can-canh-sieu-xe-bentley-mulsanne-50-ty-dong-cua-ceo-nguyen-phuong-hang-d292118.html