'Cha đẻ' Bphone Nguyễn Tử Quảng: Bphone mới 'tốt gỗ, tốt cả nước sơn'

11/05/2020 09:55

Giới thiệu về sản phẩm Bphone B86 vừa ra mắt, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav cho biết đây là smartphone có thiết kế tối giản với viền đều và không có cằm. Đây là smartphone đầu tiên không phím bấm và sở hữu cụm camera rất lớn.

Giới thiệu về sản phẩm Bphone B86 vừa ra mắt, ông Nguyễn Tử Quảng, CEO Bkav cho biết đây là smartphone có thiết kế tối giản với viền đều và không có cằm. Đây là smartphone đầu tiên không phím bấm và sở hữu cụm camera rất lớn.

Bkav chính thức ra mắt loạt sản phẩm Bphone thế hệ mới.

Tối 10/5, Tập đoàn công nghệ Bkav đã chính thức ra mắt loạt sản phẩm Bphone thế hệ mới, bao gồm Bphone B40, B60, B86 và B86s.

Tương tự như những lần ra mắt trước, ông Nguyễn Tử Quảng vẫn là nhân vật chính giới thiệu sản phẩm mới với câu mở đầu: "Bphone B86, trải nghiệm không giới hạn".

"Từ trong tâm, hơn 10 năm qua chúng tôi muốn và nỗ lực đem tới cho người Việt Nam chiếc Bphone có mọi thứ tốt nhất nhưng với mức giá cũng hợp lý nhất. Điều này thật tham vọng nhưng không phải là không thể và hôm nay, tôi đã mang đến đây một chiếc Bphone với trải nghiệm không giới hạn", ông Quảng nói.

Giải thích slogan "trải nghiệm không giới hạn", ông Quảng nói: "Trải nghiệm không giới hạn với khả năng bảo mật hàng đầu của Bphone B86. Khả năng tìm lại máy thất lạc chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự. Trải nghiệm không giới hạn với những tính năng dẫn dắt xu hướng, như thiết kế màn hình tràn đáy, không tai thỏ, chụp ảnh Macro, hay khả năng điều khiển cử chỉ toàn diện Full Gesture".

Giơ cao Bphone B86 trên tay, CEO Nguyễn Tử Quảng khẳng định: "Bphone B86. Thiết kế tối giản với viền đều và không có cằm. Đây là smartphone đầu tiên không phím bấm. Cụm camera rất lớn và chúng tôi gọi đây là tốt gỗ tốt cả nước sơn".

Theo giới thiệu, Bphone mới được trang bị chip Snapdragon 6150, Bkav hứa hẹn sản phẩm cung cấp khả năng xử lý trí tuệ nhân tạo (AI) tốt hơn gấp 2,5 lần so với Bphone 3 Pro, đồng thời cung cấp sức mạnh xử lý nhanh và mượt mà hơn.

Bphone mới cũng được trang bị tiêu chuẩn chống nước IP68+, cho phép nó có thể chìm sâu dưới 2m nước trong thời gian 30 phút. Máy còn được nâng cấp và tăng độ cứng lên tới 30% so với Bphone 3 nhờ kiến trúc khung mới giúp cho việc chống nước trở nên bền bỉ hơn trong quá trình sử dụng.

Sản phẩm được trang bị hệ điều hành BOS 8.6 tùy biến từ Bkav hỗ trợ tính năng về “Điều khiển bằng cử chỉ toàn diện (Full gesture)” giúp việc điều khiển mọi thứ dễ dàng bằng cử chỉ. Người dùng được tích hợp khe cắm thẻ eSIM như nhiều smartphone cao cấp khác.

Đại diện Bkav khẳng định với khả năng bảo mật hàng đầu khi được tích hợp Bkav Mobile Security, Bphone B86 có khả năng tìm lại máy thất lạc mà chưa có nhà sản xuất nào trên thế giới có thể làm tương tự.

Mức giá mà Bkav đưa ra cho các sản phẩm lần lượt như sau: Bphone B40 có giá 5,49 triệu đồng; Bphone B60 là 6,99 triệu đồng; Bphone B86 là 8,99 triệu đồng và Bphone B86s là 9,99 triệu đồng.

Về ngày mở bán, Bphone B86 và Bphone B86s sẽ được mở bán vào ngày 17/5, sau hôm ra mắt 1 tuần tại hệ thống Bphone Store và các cửa hàng của Mobifone trên toàn quốc. Các phiên bản Bphone B40 và Bphone B60 dự kiến sẽ mở bán sau đó 1 tháng, tức ngày 17/6.

Ngọc Lưu

Theo Vietnam Finance