Cùng cư dân sẻ chia khoảnh khắc yêu thương

Với mong muốn kiến tạo không gian sống ưu việt và xây dựng cộng đồng văn minh, Tập đoàn Đất Xanh vừa tổ chức thành công cuộc thi “Sẻ chia khoảnh khắc, sống trọn yêu thương” cho các cư dân đang sinh sống tại các khu căn hộ do Tập đoàn làm chủ đầu tư.

Cuộc thi được đánh giá là sân chơi đầy ý nghĩa thể hiện nỗ lực gắn kết cộng đồng cư dân, truyền tải thông điệp “Nhà không chỉ là nơi để ở, mà còn là mái ấm để mỗi người tìm thấy bình yên khi trở về sau một ngày làm việc bận rộn. Nhà là nơi để yêu thương, để những con tim hòa chung nhịp đập vào hai chữ: gia đình”.

Sau hơn hai tháng phát động cuộc thi (từ ngày 15/04/2019 đến 30/06/2019), Ban tổ chức đã nhận được sự tham gia nồng nhiệt của các cư dân Sunview Town, Opal Riverside, Opal Garden (Q.Thủ Đức), Luxcity và Luxgarden (Quận 7)… Các cư dân cùng nhau chia sẻ những câu chuyện ấm áp khi xây dựng tổ ấm tại các khu căn hộ của Đất Xanh; cũng như đăng tải nhiều hình ảnh về cuộc sống thường ngày, giản đơn nhưng đong đầy yêu thương của các gia đình hoặc những khoảnh khắc, góc nhìn mới lạ của những tâm hồn nghệ sĩ luôn yêu cái đẹp.

Cư dân Quỳnh Nga (căn hộ A3.09.15, Sunview Town) chia sẻ: “Gần 2 năm ở Sunview Town đã trôi qua với gia đình tôi thật bình yên và hạnh phúc. Mỗi lần nhìn con say ngủ, nghĩ về quãng thời gian đã qua mình cảm nhận được giá trị của một tổ ấm đúng nghĩa. Ngôi nhà là chốn mà mỗi thành viên đều luôn hướng về”.

Gia đình chị Quỳnh Nga vui vẻ tận hương tiện ích hồ bơi tại SunView Town

Là người yêu thích nghệ thuật, cư dân Lê Thụy Dương (căn hộ B.16.09, Opal Riverside) tâm sự:Ngay từ những ngày đầu tiên nhận nhà, tôi đã cảm thấy thoải mái thật sự với nơi này, thư giãn ngắm được cả bình minh lẫn hoàng hôn. Căn hộ được thiết kế hài hòa tận dụng tối đa ánh sáng tự nhiên và gió trời tạo cảm giác thông thoáng, dễ chịu”.

Một góc nhìn nghệ thuật từ căn hộ Opal Riverside của chị Lê Thụy Dương

Tập đoàn Đất Xanh vừa hoàn tất xây dựng cụm thư viện vào tháng 3/2019 vừa qua tại Khu căn hộ Sunview 1&2, Sunview Town (Thủ Đức), Luxcity (Quận 7), Opal Riverside (Thủ Đức) với tổng vốn đầu tư gần 400 triệu đồng.

Bà Diệp Thùy Linh, Giám đốc Phòng Dịch Vụ Khách Hàng, Tập đoàn Đất Xanh chia sẻ: “Thông qua cuộc thi, Ban tổ chức mong muốn tạo nên cầu nối gắn bó giữa cộng đồng cư dân và chủ đầu tư, đồng thời đón nhận những đóng góp chân thành của khách hàng để có thể cải tiến, nâng cao chất lượng phục vụ tốt hơn”.

Có thể thấy, bên cạnh việc bàn giao căn hộ đúng tiến độ cam kết, Tập đoàn Đất Xanh luôn quan tâm đến các hoạt động cộng đồng cho các cư dân. Trong đó có tổ chức nhiều hoạt động nổi bật như khánh thành cụm thư viện tại Khu căn hộ Sunview 1 &2, Sunview Town (Q. Thủ Đức) và Luxcity (Quận 7); tổ chức Chợ quê, Nông trại vui vẻ nhân dịp Tết thiếu nhi cho các gia đình tại Opal Garden (Q. Thủ Đức), Lux Garden (Quận 7)…/.

 

 Vào ngày 26/07/2019, Ban tổ chức đã chính thức trao giải cho cuộc thi “Sẻ chia khoảnh khắc, sống trọn yêu thương”:

Giải Nhất (TV 4K 55” trị giá 12,000,000 VND): gia đình chị Phan Thị Tuyết (căn hộ A3.09.15, Sunview Town, Q.Thủ Đức. TP.HCM).

Giải Nhì (01 chỉ vàng SJC): gia đình chị Lê Thụy Dương (căn hộ B.16.09, cư dân Opal Riverside. Q. Thủ Đức, TP.HCM).

04 Giải Ba, mỗi giải là nửa chỉ vàng SJC thuộc về cư dân Nguyễn Ngọc Châu (căn hộ B.04.04, Opal Garden); Nguyễn Thị Hồng Hà (căn hộ A.04.06, Opal Garden); Bùi Thị Kim Oanh (căn hộ B.12A.03, Lux Garden); Phạm Thị Hải Hà (căn hộ A3.07.11, Sunview Town).

Đang tải...