Nhìn bánh có vẻ ngon mà nghe giá xong bỗng thấy nghèn nghẹn nơi cổ họng.
Vài năm trở lại đây, trà sữa trân châu không còn đơn thuần là một thức uống ngọt ngào mà còn trở thành niềm cảm hứng sáng tạo của các nhà ẩm thực học. Những món cơm trà sữa, mì trà sữa hay bia trân châu đều đã trở nên quá đỗi bình thường. Mới đây nhất, nhân dịp Tết trung thu sắp đến, hãng bánh trung thu Singapore ChangHoSek cũng tranh thủ bắt trend và cho ra đời những chiếc bánh trung thu vị trà sữa.
Chiếc bánh có màu nâu đặc trưng của trà sữa, phần nhân đầy đặn điểm xuyết thêm các hạt trân châu mềm dẻo, hạt sen bùi béo hấp dẫn. Vỏ bánh mỏng và có màu kem.
ChangHoSek cung cấp hai vị khác nhau là trà sữa và trà xanh Matcha cho khách hàng lựa chọn. Ngoài ra, hãng còn bán bánh trung thu nhân sầu riêng.
Hãng đang có khuyến mãi giảm 25% khi đặt trước
Theo hướng dẫn của hãng ChangHoSek, bạn nên cất giữ bánh trong tủ đá 20 phút trước khi thưởng thức.
Một set 2 bánh đựng trong hộp thiếc có giá 43.45 USD (1 triệu đồng), sét 4 bánh có giá 58,66 USD (1,36 triệu đồng). Nếu đặt trước, bạn sẽ được giảm giá 25% (hạn đến ngày 07/08).
Nguồn: mashable
Trí thức trẻ