Đối tác phân phối – “cánh tay đắc lực” chinh phục mục tiêu kinh doanh của Novaland năm 2022

14/02/2022 13:06

Mặc dù bị ảnh hưởng chung bởi dịch bệnh, Novaland vẫn nỗ lực đạt được kết quả kinh doanh khả quan cho năm 2021. Trong đó, kênh Đối tác phân phối đóng góp 20% doanh số. Trên tinh thần “hợp lực phát triển”, năm 2022, Novaland tiếp tục tìm kiếm và hợp tác với loạt đối tác phân phối mạnh và uy tín từ Bắc vào Nam với mục tiêu doanh số cho nhóm Đại lý lên đến 50,000 tỷ đồng.

Sản phẩm thương hiệu Novaland – điểm sáng thị trường BĐS 

Theo báo cáo tài chính hợp nhất năm 2021, Novaland đạt được kết quả kinh doanh tích cực dù trong bối cảnh nhiều thách thức, tổng doanh thu hợp nhất bao gồm doanh thu từ bán hàng và thu phí cung cấp dịch vụ đạt hơn 14.967 tỷ đồng, tăng gần 186% so với cùng kỳ năm 2020. Trong đó, doanh thu từ bán hàng đạt gần 13.511 tỷ đồng, tăng 264% so với cùng kỳ năm ngoái. Đặc biệt trong quý IV vừa qua, Tập đoàn tích cực đẩy mạnh hoạt động giới thiệu sản phẩm và đón nhận sự ủng hộ mạnh mẽ từ thị trường, kết quả giao dịch trong kỳ ghi nhận tăng 97,4% so với cùng kỳ năm trước với tổng giá trị giao dịch đạt hơn 28.400 tỷ đồng. 

Kết quả trên phần nào thể hiện sự ủng hộ của Khách hàng với các sản phẩm thương hiệu Novaland. Đồng thời cũng thể hiện tính đúng đắn trong kế hoạch kinh doanh, đặc biệt là chính sách kinh doanh đa kênh -  kết hợp đội ngũ Quản lý quan hệ khách hàng Novaland (BAM) và các Đối tác kinh doanh, Đại lý phân phối uy tín trong và ngoài nước.

Bà Dương Thị Thu Thủy – Phó Tổng Giám đốc Novaland đánh giá tình hình kinh doanh năm 2021 của Novaland tương đối thành công. “Bên cạnh những nỗ lực hết mình của đội ngũ BAM là sự đóng góp quan trọng  từ các Đối tác phân phối, với kết quả ấn tượng khi lượng tiêu thụ sản phẩm lên tới con số gần 2.000, chiếm khoảng 20% tổng số doanh số của Novaland”, bà Thủy nói thêm.

Mới đây, Novaland cũng đã vinh danh các đối tác phân phối có thành tích tốt trong năm 2021:

- Khu vực phía Bắc: Tổng Đại lý Toàn Thịnh Land

pr24-1644818682.png
Đại diện Toàn Thịnh Land - Đối tác phân phối xuất sắc nhất miền Bắc năm 2021

- Khu vực phía Nam: các Đối tác phân phối có thành tích xuất sắc
Hạng Nhất: Công ty Cổ phần Bất động sản Châu Đại Dương
Hạng Nhì: Công ty TNHH Dịch vụ Bất động sản Salereal
Hạng Ba: Công ty Cổ phần Tư vấn và Đầu tư An Khang
Hạng Tư: Công ty TNHH Tư vấn Bất động sản CT Homes
Hạng Năm: Công ty TNHH Bất động sản Profiland

pr22-1644818681.jpg
Top 5 Đối tác phân phối xuất sắc nhất năm 2021 khu vực miền Nam

2022 – cơ hội cho đội ngũ môi giới

Novaland tiếp tục triển khai các kế hoạch của Giai đoạn 2 -  giới thiệu ra thị trường các loại hình BĐS phân khúc trung cao, tập trung ở dòng nhà ở tại trung tâm TP.HCM, khu đô thị vệ tinh và nhóm sản phẩm second home tại các địa phương giàu tiềm năng du lịch.

Với rổ hàng dồi dào, các loại hình sản phẩm của Novaland luôn chứng tỏ tính hợp thời – vì đều đánh đúng xu hướng muốn sở hữu BĐS Wellness (BĐS trong các đô thị xanh, chất lượng sống cao với đầy đủ tiện ích chăm sóc sức khỏe). Dự kiến, giai đoạn 2021-2025, Novaland sẽ phát triển 100.000 sản phẩm; giai đoạn 2026-2030 phát triển dự án tại 30 tỉnh thành, cung cấp ra thị trường 150.000 sản phẩm. Mục tiêu của Novaland sẽ không dừng ở thị trường lân cận TP.HCM, đồng bằng sông Cửu Long, các tỉnh Nam Trung Bộ, Tây Nguyên, mà trong dài hạn, sẽ vươn ra khu vực miền Bắc.

Với định hướng “Hợp lực phát triển”, Novaland vừa công bố ký kết hợp tác với gần 30 đơn vị trong ngày đầu năm mới; bao gồm đối tác phân phối chiến lược và đối tác phân phối tên tuổi ở thị trường miền Bắc, miền Trung và miền Nam.  

735c5ceb9f9053ce0a81

Gần 30 đơn vị được lựa chọn là Đối tác phân phối sản phẩm BĐS Novaland

Các đối tác được lựa chọn đều là các đại lý uy tín, đã chứng tỏ năng lực kinh doanh trong thời điểm thị trường khó khăn vừa qua. 

Nhóm đại lý phân phối sẽ có cơ hội khai thác rổ hàng đồng với mức phí môi giới cạnh tranh. Bên cạnh đó, đội ngũ kinh doanh của các đại lý cũng được tham gia các khóa đào tạo định kỳ từ tổng quát đến chuyên sâu về pháp lý Dự án, sản phẩm, kỹ năng mềm… Các đại lý có kết quả tốt sẽ được thường xuyên trải nghiệm các Điểm đến mới, các dự án mới do Novaland phát triển.

21dee71df56739396076

Danh mục dự án mới và phong phú cùng ưu đãi đặc thù đến từ hệ sinh thái NovaGroup giúp Novaland mở rộng hơn kênh Đối tác phân phối (Ảnh: Khách tham quan sa bàn Dự án NovaWorld Phan Thiet tại Novaland Gallery 2bis Nguyễn Thị Minh Khai, Q.1)

Tạo điều kiện cho nhân viên kinh doanh của đại lý chăm sóc khách hàng, Novaland ưu đãi đặc biệt khi sử dụng tiện ích và dịch vụ trong hệ sinh thái NovaGroup như: ưu đãi khi đặt phòng khách sạn, nhà hàng; dịch vụ phòng tập Citygym, Citispa; ưu đãi dịch vụ trải nghiệm cao cấp như đưa khách tham quan dự án bằng du thuyền trên biển, trực thăng …

Bà Thủy cho biết thêm: “Trong năm 2022, với danh mục dự án mới và phong phú, cùng ưu đãi đặc thù đến từ hệ sinh thái, chúng tôi tin rằng sẽ có thêm nhiều đại lý trong và ngoài nước sẵn sàng hiệp lực cùng Novaland đem đến cho thị trường những sản phẩm đầu tư hiệu quả, chất lượng”.