Mê lực đàn ông tốt: 15 điều phụ nữ nhìn trước tiên khi chọn bạn đời

12/03/2019 11:24

Nếu bạn là người độc thân và chờ đợi người phụ nữ trong mơ của mình, đây là một vài điều có thể giúp bạn thu hút cô ấy một cách dễ dàng.


Nếu bạn là người độc thân và chờ đợi người phụ nữ trong mơ của mình, đây là một vài điều có thể giúp bạn thu hút cô ấy một cách dễ dàng.

Bạn có nghĩ rằng bạn có những gì cần để gây ấn tượng với bất kỳ người phụ nữ nào? Đã bao giờ tự hỏi những gì phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông? Bạn có thể nghĩ rằng bạn có tất cả. 

Nhưng nếu bạn vẫn không có được cô gái mình muốn, bạn sẽ tự hỏi bạn đã làm gì sai và những người đàn ông may mắn khác đang làm đúng. Cũng giống như có một vài điều về một cô gái thu hút bạn, các cô gái cũng có danh sách mong muốn của riêng họ ở một chàng trai họ gặp. 

Nếu bạn là người độc thân và chờ đợi người phụ nữ trong mơ của mình, đây là một vài điều có thể giúp bạn thu hút cô ấy một cách dễ dàng.

Phụ nữ tìm kiếm điều gì ở một người đàn ông? Đối với tất cả các tiêu chuẩn khác, chỉ có 15 điều tách biệt một chàng trai tuyệt vời khỏi những người phàm trần. 

Hiểu 15 lời khuyên này và bạn có thể trở thành một người đàn ông tốt hơn. Bạn sẽ nhận thấy sự khác biệt ngay khi bạn sử dụng những lời khuyên này về những gì phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông

#1 Chải chuốt tốt

Ăn mặc đẹp và trông sáng sủa cho dù bạn ở đâu. Bạn không bao giờ biết khi nào bạn người phụ nữ trong mơ của bạn. Đó là một mẹo đơn giản, nhưng hầu hết mọi người không bao giờ tập trung vào việc đó. Chăm sóc bản thân tốt, sạch sẽ hoặc bạn cũng có thể cầu kì hơn bằng cách sử dụng nước hoa phù hợp để cơ thể có mùi hương thu hút hơn.

#2 Hãy quyết đoán trong hành vi của bạn

Phụ nữ yêu một người đàn ông mà không hay thay đổi. Có một cái tôi và tin tưởng vào bản thân và quyết định của bạn. Điều này có vẻ như khó khăn, nhưng hãy là người đàn ông có thể đặt người khác vào vị trí của họ khi họ vượt qua ranh giới hoặc có hành vi sai trái với bạn.

Mê lực đàn ông tốt: 15 điều phụ nữ nhìn trước tiên khi chọn bạn đời - Ảnh 1.

#3 Cá tính quyến rũ

Một tính cách quyến rũ là tất cả mọi thứ, nhưng nó không phải là thứ mà hầu hết đàn ông có. Trên thực tế, gặp một người đàn ông biết quyến rũ một cô gái là một việc khó khăn với bất kỳ người phụ nữ nào. Cải thiện ngôn ngữ cơ thể của bạn xung quanh phụ nữ và tìm hiểu cách cư xử của bạn xung quanh họ.

#4 Một vóc dáng đẹp

Khi bạn tập thể dục, bạn trông khỏe mạnh và rạng rỡ hơn, và quần áo trông thật quyến rũ. Nếu bạn muốn thu hút một cô gái từ cái nhìn đầu tiên, bạn phải nhớ rằng ngoại hình là một vấn đề, rất lớn là đằng khác.

#5 Có óc hài hước

Chỉ mất chưa đầy một phút để một cô gái biết một chàng trai có khiếu hài hước tốt trong khi nói chuyện với anh ta. Và đó là tất cả những gì bạn cần để gây ấn tượng với một cô gái.

Tất cả các cô gái đều biết rằng một anh chàng có khiếu hài hước tuyệt vời có thể cho cô ấy rất nhiều niềm vui qua các cuộc hẹn hò hoặc các cuộc gọi điện thoại. Có một cách tiếp cận nhẹ nhàng và vui vẻ đối với cuộc sống và cố gắng nhìn vào mặt tươi sáng mọi lúc.

#6 Một người đàn ông mà không phải là người dễ bị thuyết phục

Một anh chàng mà dễ bị thuyết phục là một trong những người đàn ông tồi tệ nhất trong danh sách hẹn hò của các cô gái. Người đàn ông dễ bị thuyết phục là một anh chàng thích chấp nhận thất bại chỉ để tránh xung đột với ai đó đang thống trị anh ta. Đừng nghe theo cái lợi trước mắt mà người khác hứa hẹn với bạn, kể cả đó là bạn bè hay đồng nghiệp của bạn. Bạn cần các nguyên tắc của riêng mình trong cuộc sống. Nếu bạn cảm thấy bạn là người dễ bị thuyết phục, hãy học cách nói lên ý kiến ​​của bạn thay vì nghe theo những ý kiến bạn cho là không đúng.

Mê lực đàn ông tốt: 15 điều phụ nữ nhìn trước tiên khi chọn bạn đời - Ảnh 2.

#7 Một công việc tốt và một mức lương tốt

Chà, bây giờ chúng ta bắt đầu trở nên nông cạn đây! Nhưng nó tốt hơn để đối mặt với sự thật hơn là giả vờ như tiền không quan trọng phải không? Tất nhiên cũng giống như bạn thích một người phụ nữ gợi cảm hơn một người phụ nữ không hấp dẫn. Phụ nữ thích một chàng trai giàu có hơn một con chuột nhà thờ. Trở nên giàu có và lái một chiếc xe tuyệt vời và bạn sẽ có một lợi thế rất lớn. Mặc dù chỉ là một từ, nhưng nó chỉ là một lợi thế, không phải là tất cả các yếu tố quyết định.

#8 Một người đàn ông mà người khác tôn trọng

Phụ nữ thích được người đàn ông của mình tôn trọng, nhưng họ cũng thích ở bên một chàng trai mà người khác tôn trọng. Nếu ai đó không tôn trọng bạn, đó có phải là lỗi của bạn không? Nếu có, hãy cố gắng để tốt hơn. Nếu đó không phải là lỗi của bạn, hãy tránh xa họ. Hoặc đứng lên và tuyên bố sự tôn trọng mà bạn xứng đáng được nhận từ họ.

Tất cả đều bắt nguồn từ điều này, nếu bạn thực sự tôn trọng bản thân và có một cái tôi, bạn có bao giờ cho phép ai đó ném bạn xung quanh dù bạn không có lỗi không? Hãy đứng lên và là một người đàn ông.

#9 Một người đàn ông tự tin

Tự tin là một đặc điểm tuyệt vời cần có cho bất kỳ người đàn ông nào. Nó có một sức mạnh bên trong mà người khác nhìn thấy và ghen tị với bất cứ ai bạn gặp. Một người đàn ông tự tin sẽ hấp dẫn hơn đối với phụ nữ bởi vì anh ta tin vào bản thân và khả năng của mình, và anh ta sẽ không dám nói ý kiến của mình khi anh ta biết anh ta đúng.

#10 Một người đàn ông có vẻ tốt

Ngoại hình đẹp luôn giúp mọi thứ dễ dàng hơn khi thu hút người khác giới. Nhưng khi nói đến một người đàn ông, may mắn thay cho những người đàn ông chỉ có vẻ ngoài ở mức trung bình, dù họ không có một khuôn mặt đẹp trai, họ vẫn ăn mặc đẹp và duy trì một tư thế tốt. Một tấm lưng thẳng với không khí tự tin chắc chắn có thể gây ấn tượng với cô gái bạn thích. Có một khuôn mặt vui vẻ, vui vẻ và một nụ cười thực sự hạnh phúc và bạn sẽ làm nên điều kỳ diệu.

Mê lực đàn ông tốt: 15 điều phụ nữ nhìn trước tiên khi chọn bạn đời - Ảnh 3.

#11 Một chàng trai giao tiếp tốt

Giống như một khiếu hài hước tốt, biết cách nói chuyện với phụ nữ là một đặc điểm mà tất cả phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông. Hãy dễ chịu, nói suôn sẻ với giọng điệu thấp và thể hiện sự quan tâm thật sự đến người phụ nữ trong khi nói chuyện với cô ấy. Tạo các cuộc trò chuyện xung quanh cô ấy và khiến cô ấy có khoảng thời gian vui vẻ với bạn.

#12 Hành vi tôn trọng

Hãy tôn trọng người khác khi họ xứng đáng với sự tôn trọng của bạn. Tất cả những người phụ nữ tốt bụng và một người đàn ông lịch sự, họ sẽ không đối xử tệ với người khác chỉ vì anh ta/cô ta có thể. Đừng tỏ ra thô lỗ với bồi bàn hoặc cấp dưới của bạn trừ khi bạn có lý do. Hãy đối xử với mọi người bằng sự tôn trọng và bạn sẽ được đối xử tôn trọng.

Phụ nữ coi những người đàn ông tử tế là những người cha tốt, và đó là một đặc điểm mà phụ nữ thích theo bản năng. Có đạo đức tốt và đối xử với phụ nữ một cách hào hiệp, và bạn sẽ nhận thấy họ có cảm tình bạn gần như ngay lập tức.

#13 Một người đàn ông đích thực

Phụ nữ tốt nhất luôn ở trong vòng tay của những người đàn ông tốt nhất. Sẽ không có người phụ nữ nào muốn hẹn hò với một chàng trai yếu đuối nhất trong nhóm nếu như cô ấy được rất nhiều người đàn ông khác theo đuổi. Nếu bạn bè của bạn không tôn trọng bạn, hãy tìm những người bạn mới. Bạn có thể đã nhận thấy điều này rồi,  luôn có một hoặc hai chàng trai trong một nhóm lớn có cơ hội hẹn hò với những người phụ nữ quyến rũ nhất trong khi những chàng trai khác ngồi mở to mắt và nghe những câu chuyện thành công của họ. Họ là những người thành công nhất trong nhóm bạn của bạn. Hãy là người đó.

#14 Làm cho cô ấy cảm thấy tự nhiên

Phụ nữ thích một người đàn ông khiến họ cảm thấy thoải mái trong vài phút đầu tiên của cuộc trò chuyện. Hãy là chàng trai có thể lấy đi không khí hồi hộp trong cuộc trò chuyện đầu tiên trong khi nói chuyện với một người phụ nữ và cô ấy sẽ thích bạn vì điều đó. Thưởng thức một cuộc trò chuyện thú vị và đảm bảo rằng cô ấy cảm thấy có liên quan và hào hứng để nói chuyện với bạn.

#15 Một tính cách phù hợp

Đây là một nhược điểm mà bạn phải chấp nhận khi hiểu được những gì phụ nữ tìm kiếm ở một người đàn ông. Bạn có thể là một chàng trai tuyệt vời, nhưng đôi khi cả hai bạn có thể quá khác nhau. Cô ấy có thể thích bạn, nhưng cô ấy có thể không sẵn sàng hẹn hò với bạn vì sở thích, tính cách của cô ấy quá khác với bạn.

Nếu bạn muốn tránh điều này, hãy dễ chịu và chân thật, và hơn hết, tập trung vào sở thích của cô ấy và tìm hiểu về sở thích và không thích của cô ấy trong khi nói chuyện với cô ấy để bạn biết những điều cần nói đúng lúc. Nếu cô ấy cảm thấy bạn và tính cách của bạn hợp với cô ấy, cô ấy sẽ nghĩ rằng bạn sẽ hòa hợp với bạn bè và gia đình của cô ấy, cô ấy chắc chắn sẽ thích bạn.

Mê lực đàn ông tốt: 15 điều phụ nữ nhìn trước tiên khi chọn bạn đời - Ảnh 4.

Vậy phụ nữ tìm kiếm điều gì ở một người đàn ông? Có thể có nhiều điều, nhưng 15 điều lớn nhất mà phụ nữ tìm kiếm là tất cả những gì bạn cần để tạo một ấn tượng vui vẻ chung. Điều đó sẽ khiến cô ấy phải lòng bạn ngay lập tức.


Lalisa

Theo Nhịp Sống Kinh Tế