Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn - đa kết nối, đa tiện ích, đa công năng

22/12/2022 09:27

Sở hữu vị trí giao điểm giàu tính kết nối và hệ tiện ích tiêu chuẩn quốc tế, nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn không chỉ phù hợp cho nhu cầu lưu trú mà còn mang đến tiềm năng khai thác kinh doanh vượt trội.

Tiềm năng kinh doanh lớn nhờ vị trí đa kết nối, đón đầu mọi luồng giao thông

Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn khi thuộc khu vực “trái tim sôi động” Canal District và tọa lạc tại vị trí cửa ngõ của toàn dự án.

nha-pho-trung-tam-ban-dao-merryland-quy-nhon-da-ket-noi-da-tien-ich-da-cong-nang-2-1671675692.jpg
Nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn thuộc “trái tim sôi động” Canal District

Liền kề bãi đỗ xe trung tâm và ga cáp treo nối Mũi Tấn với bán đảo Hải Giang, các căn nhà phố thuận lợi đón đầu dòng lưu thông của khách tham quan khi đến MerryLand Quy Nhơn. Theo ước tính, khi đi vào hoạt động, toàn khu sẽ tiếp đón 37.000 người/ngày – đêm. Các cửa hàng tại đây có thể kinh doanh đa ngành hàng từ F&B, thời trang, quà lưu niệm đến các sản phẩm thiết yếu,… Đặc biệt, đây là một trong những khu vực hiếm hoi của Canal District được quy hoạch tuyến giao thông cho phép ô tô tiếp cận từng căn nhà, phù hợp với nhiều mục đích khai thác của gia chủ như: kinh doanh, lưu trú, cho thuê hay làm nơi nghỉ dưỡng cho gia đình và bạn bè,…

Ở dãy nhà phố trung tâm hướng về nội khu, các cửa hàng tiếp cận trực tiếp nguồn khách thông qua hệ thống kênh đào dài nhất Việt Nam. Với chiều dài hơn 3.000m, dòng kênh bao quanh các tuyến phố vừa mang đến khung cảnh phồn thịnh như New York bên dòng Hudson hay Paris bên dòng sông Seine thơ mộng,… vừa mang đến nhịp giao thương sôi động trên bến dưới thuyền.

Không chỉ giàu cơ hội khai thác nguồn khách du lịch, nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn còn sở hữu tiềm năng kinh doanh rất lớn khi liền kề trung tâm thành phố Quy Nhơn có dân số trên 284.000 người. Đồng thời, 9 khu công nghiệp cùng 63 cụm công nghiệp đã và đang được phát triển lân cận dự kiến thu hút hàng chục ngàn lao động đến làm việc trong tương lai. Đây sẽ là những nguồn tiêu thụ lớn, thúc đẩy ngành dịch vụ và bán lẻ tại địa phương tăng trưởng. Theo Cục Thống kê Bình Định, trong 8 tháng đầu năm 2022, tổng mức bán lẻ hàng hóa và doanh thu dịch vụ toàn tỉnh ước đạt gần 61.234 tỷ đồng, tăng hơn 18% so với cùng kỳ năm 2021.

Thừa hưởng sức hút của hệ tiện ích đa trải nghiệm tại “Kỳ quan miền nhiệt đới”

Bên cạnh ưu thế về vị trí, nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn còn thừa hưởng toàn bộ hệ tiện ích của “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế” như: tổ hợp vui chơi giải trí gia đình (F.E.C), công viên chủ đề, sân golf 18 hố tiêu chuẩn quốc tế, bến du thuyền, trung tâm thể thao, công viên nước hay trục lễ hội kết nối với quảng trường nhạc nước ,…

nha-pho-trung-tam-ban-dao-merryland-quy-nhon-da-ket-noi-da-tien-ich-da-cong-nang-1671675692.JPG
Các tuyến phố xung quanh nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn thường xuyên diễn ra các lễ hội náo nhiệt

Đặc biệt, khu nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn có vị trí gần kề nhiều công trình tiện ích nổi bật của “kỳ quan miền nhiệt đới” như: sân khấu biểu diễn có sức chứa lên đến 15.000 người hay quảng trường nhạc nước kết hợp hiệu ứng trình diễn của lửa, ánh sáng, 3D mapping và âm thanh,… Nơi đây đã được công nhận kỷ lục quảng trường nhạc nước lớn nhất và dài nhất Việt Nam với tổng diện tích hơn 4ha và chiều dài gần 1km. Đây sẽ là một trong những điểm nhấn tạo sức hút cho toàn bán đảo khi có sự tham gia thiết kế của “cha đẻ” những màn trình diễn laser nổi tiếng thế giới như: “A Symphony of Lights” (Hong Kong), “Imagine" (Dubai) hay “Wonder Full” (Marina Bay Sands - Singapore) - Laservision.

quang-truong-nhac-nuoc-lon-nhat-va-dai-nhat-viet-nam-mot-trong-nhung-hang-muc-hat-nhan-tao-suc-hut-cho-merryland-quy-nhon-1671675692.jpg
Quảng trường nhạc nước lớn nhất và dài nhất Việt Nam - một trong những hạng mục “hạt nhân” tạo sức hút cho MerryLand Quy Nhơn

Thừa hưởng sức hấp dẫn của quảng trường nhạc nước, các cửa hàng tại nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn sẽ tăng hiệu suất khai thác kinh doanh khi đón được lượng khách lớn. Đồng thời, những cư dân chọn nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn là ngôi nhà thứ 2 phục vụ cho nhu cầu nghỉ dưỡng, giải trí của gia đình cũng dễ dàng di chuyển đến các khu tiện ích đặc sắc để tận hưởng không gian lễ hội náo nhiệt tại “kỳ quan miền nhiệt đới”.

Bên cạnh hệ thống tiện ích giải trí nội khu xứng tầm “Thành phố bán đảo du lịch thương mại thông minh đẳng cấp quốc tế”, cư dân lưu trú tại MerryLand Quy Nhơn còn dễ dàng kết nối trực tiếp với những tiện ích thiết yếu như trường học, bệnh viện,… thông qua cầu Hải Giang.

Có thể thấy, với lợi thế về vị trí đa kết nối, hệ tiện ích nội khu cao cấp cùng tiềm năng phát triển của địa phương, nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn sở hữu tiềm năng kinh doanh lớn khi phục vụ cho cả khách du lịch lẫn cư dân nội khu và người dân bản địa.

Được giới thiệu ra thị trường với số lượng giới hạn, nhà phố trung tâm bán đảo MerryLand Quy Nhơn hứa hẹn sẽ thu hút được sự quan tâm của giới đầu tư; đặc biệt là các khách hàng có nguồn tài chính nhàn rỗi và đầu tư theo chiến lược dài hạn, sẵn sàng tích lũy những dòng bất động sản đa năng để đón đầu thời điểm bùng nổ của du lịch toàn cầu.

Theo Tạp chí Nhà Quản Lý

https://nhaquanly.vn/nha-pho-trung-tam-ban-dao-merryland-quy-nhon-da-ket-noi-da-tien-ich-da-cong-nang-a9561.html