Những tỷ phú giàu nhất thế giới đi xe gì?

29/01/2020 11:38

Không phải cứ là tỷ phú là đi siêu xe, thậm chí có người đi những chiếc xe giá rẻ mặc dù họ đủ tiền để mua mọi chiếc xe đắt nhất thế giới.

Không phải cứ là tỷ phú là đi siêu xe, thậm chí có người đi những chiếc xe giá rẻ mặc dù họ đủ tiền để mua mọi chiếc xe đắt nhất thế giới.

Mẫu Porsche 959 mà Bill Gates đã chọn

Bill Gates

Người sáng lập Microsoft Bill Gates là một người đam mê Porsche. Vào những năm 1980, Gates đã muốn một chiếc xe nổi tiếng nhất của Đức là Porsche 959. Dù chiếc xe của ông đã bị vướng các thủ tục pháp lý liên quan đến khí thải nhưng sau đó nhiều người đã thấy ông lái nó.

Steve Jobs đã chọn thương hiệu Mercedes-Benz

Steve Jobs

Khi Steve Jobs - CEO và người đồng sáng lập của Apple. Ông đã có thỏa thuận với một công ty cho thuê xe để đảm bảo có một chiếc xe hoàn toàn mới cứ sau 6 tháng. Lý do đơn giản là để tránh có biển số trên xe của vị tỷ phú này. Thời điểm đó, luật pháp tiểu bang ở California cho phép một chiếc xe mới có thể không phải lắp biển trong vòng 6 tháng.

Lý do được nhiều người đưa ra là do Steve Jobs không muốn bị theo dõi hoặc chỉ đơn giản đây là sở thích cá nhân. Steve Job đã chọn chiếc Mercedes SL55 AMG.

Một trong những chiếc Pagani Huayra đang di chuyển

Mark Zuckerberg

Người sáng lập và CEO của Facebook được biết đến với việc lái xe Prius và Golf GTI. Tuy nhiên, vị tỷ phú này có một thứ nhanh hơn trong garage của mình, đó là một chiếc Pagani Huayra.

Honda Accord

Jeff Bezos

Bezos, người sáng lập và CEO Amazon, là người giàu nhất thế giới nhưng ông không quá bận tâm về những chiếc xe đắt tiền. Theo cuốn sách "Cửa hàng mọi thứ", Bezos vẫn lái chiếc Honda Accord đời 2013.

SUV Roewe RX5

Jack Ma

Là người sáng lập và chủ tịch của Tập đoàn Alibaba - hãng thương mại điện tử lớn nhất Trung Quốc nhưng Jack Ma chỉ lái một chiếc SUV Roewe RX5, có giá từ 15.000 USD.

Hoàng Anh

Theo Xe Giao Thông

Bạn đang đọc bài viết "Những tỷ phú giàu nhất thế giới đi xe gì?" tại chuyên mục Xe cộ.