WinComerce nhà bán lẻ của năm

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ phản pháo clip "lắc lư" tại tòa: "Người ta lại quay clip đúng lúc qua mệt nhất để đưa lên"

15/08/2018 13:11

"Anh chỉ ngồi như cái xác không hồn, với những văn bản đã được chuẩn bị và đánh máy sẵn sàng", bà Lê Hoàng Diệp Thảo viết về ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ sau khi clip ghi cảnh ông Vũ với vẻ mặt "thất thần" liên tục lắc đầu lan truyền trên mạng.


"Anh chỉ ngồi như cái xác không hồn, với những văn bản đã được chuẩn bị và đánh máy sẵn sàng", bà Lê Hoàng Diệp Thảo viết về ông vua cà phê Đặng Lê Nguyên Vũ sau khi clip ghi cảnh ông Vũ với vẻ mặt "thất thần" liên tục lắc đầu lan truyền trên mạng.

Trí thức trẻ dẫn lời đại diện Tập đoàn Trung Nguyên cho biết, tại buổi làm việc sáng 14/8, ông Đặng Lê Nguyên Vũ khiếu nại về việc xuất hiện đoạn clip ghi lại hình ảnh của ông tại phiên hòa giải ngày 3/8 và lan truyền trên mạng.

"Việc ghi hình như vậy là quyền riêng tư cá nhân", đại diện Tập đoàn Trung Nguyên nói.

Trong buổi chia sẻ với các phóng viên trước đó, ông Đặng Lê Nguyên Vũ - Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám đốc Tập đoàn cà phê Trung Nguyên - đã giải thích vì sao ông bấy giờ tràn đầy năng lượng, khác hoàn toàn hình ảnh ông "lắc lư", liên tục lắc đầu với trạng thái thẫn thờ khi ngồi ở toà trong video clip lan truyền trên mạng trước đó.

"Hôm đó qua quá mệt mỏi. Người ta lại quay clip đúng lúc qua mệt nhất để đưa lên. Chứ qua hoàn toàn bình thường", ông Vũ chia sẻ trên Zing.

Một Thế giới dẫn lời ông Vũ chia sẻ thêm: Khi đó, ông đang nghe những điều mà ông cảm thấy rất buồn nên việc lắc đầu chỉ là cách thể hiện thái độ.

Ông Đặng Lê Nguyên Vũ phản pháo clip lắc lư tại tòa: Người ta lại quay clip đúng lúc qua mệt nhất để đưa lên - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Vũ thẫn thờ trong clip quay lén bị phát tán trên mạng. Ảnh cắt từ clip.

"Và trong buổi gặp mặt thân mật này (buổi gặp báo chí chiều 13/8), đúng là ông Vũ cũng nhiều lần lắc đầu mỗi khi nhắc đến những câu chuyện không vui về gia đình. Nhưng khi nói về công việc kinh doanh và các dự định thì ánh mắt của Chủ tịch Tập đoàn Trung Nguyên rất hoạt bát", Một Thế giới thông tin.

Sáng 14/8, Tòa án Nhân dân TPHCM tiếp tục mở phiên hòa giải lần cuối vụ ly hôn của hai vợ chồng Đặng Lê Nguyên Vũ và bà Lê Hoàng Diệp Thảo. Trong khi ông Vũ đến tòa cùng các luật sư, đại diện Tập đoàn cà phê Trung Nguyên, thì bà Thảo không đến, tuy nhiên đại diện trên pháp luật của bà vẫn có mặt tại buổi hòa giải.

Sau phiên hòa giải trước đó ngày 3/8, một video clip dài 1 phút 21 giây quay ông Vũ được lan truyền rất nhanh trên mạng. Trong clip đó, trong khi luật sư trình bày thì ông Vũ với gương mặt thẫn thờ, liên tục lắc đầu.

Trong khi đó, Facebook của bà Lê Hoàng Diệp Thảo liên tục đăng thông tin về quán King Coffee đầu tiên khai trường tại TPHCM. Đến 7/8, bà Thảo mới viết status về buổi gặp chồng trong phiên hòa giải đó: "Anh chỉ ngồi như cái xác không hồn, với những văn bản đã được chuẩn bị và đánh máy sẵn sàng. Tôi tin rằng ngay cả anh cũng không thực sự ý thức rõ điều gì đang xảy ra. Sức khỏe tinh thần của anh hoàn toàn không ổn".


Bình An

Theo Trí Thức Trẻ