Trầm hương Thịnh Phúc

Ông Trịnh Văn Quyết: Nữ giới đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp như FLC, Bamboo Airways

04/03/2020 07:30

Ông Trịnh Văn Quyết cho rằng phẩm chất nhẫn nại, nhạy bén của nữ giới đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp chủ yếu làm ngành dịch vụ như FLC, Bamboo Airways.


Ông Trịnh Văn Quyết cho rằng phẩm chất nhẫn nại, nhạy bén của nữ giới đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp chủ yếu làm ngành dịch vụ như FLC, Bamboo Airways.

Ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ khoảnh khắc cùng các nhân viên nữ.
Ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ khoảnh khắc cùng các nhân viên nữ.)

Trên trang cá nhân, ông Trịnh Văn Quyết, Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tập đoàn FLC vừa có những chia sẻ nhân dịp ngày 8/3 sắp tới.

Theo đó, ông Trịnh Văn Quyết cho biết ngay từ năm 2017, nữ giới đã chiếm đa số nhân sự FLC. Sau 3 năm, số cán bộ nhân viên nữ giờ đây thậm chí lại còn cao hơn nữa.

"Phẩm chất nhẫn nại, nhạy bén của nữ giới đặc biệt phù hợp với những doanh nghiệp chủ yếu làm ngành dịch vụ như FLC, Bamboo Airways. Những cột mốc đáng nhớ nhất của chúng tôi đều có dấu ấn vô cùng quan trọng từ những người phụ nữ", ông Trịnh Văn Quyết chia sẻ.

Nhân dịp 8/3 sắp đến, Chủ tịch FLC cũng gửi lời chúc đến toàn thể nhân viên nữ tại FLC và bạn bè của ông.

Mới đây, hãng hàng không Bamboo Airways của ông Trịnh Văn Quyết và Công ty Cổ phần Vinpearl của tỷ phú Phạm Nhật Vượng đã ký kết thỏa thuận hợp tác chiến lược trong lĩnh vực du lịch – hàng không.

Hai đơn vị sẽ phối hợp triển khai các sản phẩm hàng không, giải trí - nghỉ dưỡng, trong đó hành khách sẽ di chuyển bằng máy bay của Bamboo Airways đến các điểm đến du lịch của Vinpearl trên toàn Việt Nam

Bên cạnh đó, Bamboo Airways tiếp tục cùng Vinpearl hợp tác đầu tư và phát triển đường bay nội địa và quốc tế đến các điểm đến của Vinpearl theo hình thức thường lệ và thuê chuyến, hướng đến tăng trưởng du khách quốc tế chủ động từ các thị trường chiến lược của Vinpearl tại Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga và Trung Quốc.

Trần My

Theo VietnamFinance