Sếp địa ốc tung tin đồn sáp nhập Long An vào Sài Gòn để tạo sốt

18/09/2021 21:49

Để tạo sốt đất, Tổng Giám đốc Bỉnh Thành Land cho rằng khu vực Hưng Long Bình Chánh (TP.HCM) đang mở rộng về hướng Long An, nhằm sáp nhập Long An vào Bình Chánh rồi tách thành 2 quận.

Mới đây, ngày 6/9/2021, trên chuyên trang kinh tế có đăng tải bài viết “Chuyên gia Bỉnh Thành Land nhận định dự án nổi bật nửa cuối 2021”. Trong bài viết này, ông Nguyễn Bỉnh Đoàn - Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Đầu tư Bất động sản Bỉnh Thành nhận định bất động sản khu vực giữa QL1A và QL50, gần cao tốc Bến Lức – Long Thành đang là điểm sáng của thị trường cuối năm 2021.

Theo ông Nguyễn Bỉnh Đoàn, khu vực này nằm trong eo Bình Chánh. Trong đó, khu vực Hưng Long Bình Chánh (TP.HCM) đang mở rộng về hướng Long An. Mục đích nhằm sáp nhập Long An vào Bình Chánh rồi tách thành 2 quận như quyết định quy hoạch của cơ quan thẩm quyền đã giúp điểm đến kể trên thêm sức hút. Do đó, các dự án tại đây được hưởng đầy đủ tiện ích của Hưng Long Bình Chánh sát TP.HCM.

Chuyên gia Bỉnh Thành Land còn cho hay, từ vị trí này, cư dân dễ dàng đến với hàng loạt công trình quy mô. Ngoài ra, sinh sống ở khu vực này vừa có không gian thông thoáng, vừa rất thuận tiện cho quá trình đi lại trọng nội thành. Từ đây, người dân cũng không mất quá nhiều thời gian để làm việc, đưa đón con tới trường tại quận 6, 10, 11, 8 cũng như quận 1, 3, 4, 5.

Ngoài đánh giá về thị trường bất động sản khu vực phía Nam cuối năm 2021, chuyên gia Bỉnh Thành Land còn đưa ra lời khuyên với các nhà đầu tư và khách hàng cá nhân đang tìm nơi an cư dài lâu. Trong đó, vị này cho rằng, nhà đầu tư nên cân nhắc kỹ trước khi xuống tiền. Để dự án thanh khoản nhanh, ngoài yếu tố đặc biệt từ vị trí thì pháp lý rõ ràng, đã quy hoạch đồng bộ, phân lô chi tiết…. khá quan trọng.

Chính điều kể trên giúp quá trình thương thảo thêm thuận lợi và tránh các rắc rối về thủ tục hành chính không đáng có cho người mua sau đó. Do vậy, việc tìm đến các đơn vị phân phối uy tín rất quan trọng. Tại Công ty Bất động sản Bỉnh Thành, các dự án được mở bán đều là công trình đầy đủ giấy tờ pháp lý, đã có sổ hồng theo đúng quy định hiện hành.

“Quá trình chọn lọc, check thông tin kỹ đến mức khó tính đã giúp khách hàng của Bất động sản Bỉnh Thành hạn chế tối đa rắc rối và không phải đối mặt với rủi ro sau mua.

Vì lẽ đó, quý nhà đầu tư muốn chọn dự án sinh lời lớn có thể tham khảo thêm các dự án đang mở bán như Bỉnh Thành Land 04, Bỉnh Thành Land 14, Bỉnh Thành Land 15, 16, 18. Trong khi đó, các dự án lẻ Bỉnh Thành Land cũng rất đáng để khách hàng cá nhân đang có nhu cầu tìm nơi an cư dài lâu tìm hiểu kỹ hơn”, lãnh đạo Bỉnh Thành Land cho biết.

binh-thanh-land-1631976396.jpeg
Sản phẩm Bỉnh Thành Land đang bán chủ yếu là sản phẩm phân lô nhỏ lẻ, không có quy hoạch 1/500

Theo giới thiệu trên website, Bất động sản Bỉnh Thành là một công ty bất động sản với hành trình nhiều năm trên thị trường, cùng với sự đồng hành của đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và nhân viên thân thiện, am hiểu nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, thực tế, doanh nghiệp này mới được thành lập vào năm 2020. Các sản phẩm phân phối thuộc dạng phân lô nhỏ lẻ, không được quy hoạch bài bản, chính thống.

Các chuyên gia khuyến cáo, việc tung tin sáp nhập Long An về TP.HCM chỉ là tin đồn nhảm để tạo sóng, nhắm đến khách hàng mục tiêu là những người thiếu am hiểu thị trường. Việc này hoàn toàn không có phát ngôn hay văn bản nào từ cơ quan nhà nước mà chỉ là môi giới bịa đặt. Người mua cần hết sức cẩn trọng khi giao dịch với những đơn vị thiếu uy tín, lừa gạt khách hàng.

Theo Diệu Thúy/Reatimes