Gà LaChanh - MASAN

Toàn cảnh dự án Mipec Xuân Thủy 2.400 tỷ đồng đang thi công trên đất vàng Cầu Giấy

18/02/2022 06:08

Mipec Rubik 360 là tên gọi chính thức của dự án Mipec Xuân Thủy, tổ hợp dự án căn hộ cao cấp và nhà ở thấp tầng do chủ đầu tư Mipec xây dựng và phát triển trên đường Xuân Thủy, Cầu Giấy, Hà Nội. Sở hữu vị trí đắc địa, dự án Mipec Xuân Thủy đang được đánh giá dự án để ở và đầu tư hấp dẫn tại khu vực Cầu Giấy.

Toàn cảnh dự án Mipec Xuân Thủy 2.400 tỷ đồng đang thi công trên đất vàng Cầu Giấy

Mipec Rubik 360 (Mipec Xuân Thủy) là dự án tổ hợp căn hộ và trung tâm thương mại, tọa lạc tại số 122-124 đường Xuân Thủy, phường Dịch Vọng Hậu, quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội. Dự án nằm tiếp giáp với ba mặt đường Xuân Thủy, đường Phan Văn Trường và đường nội khu rộng 7,5m.

Dự án bao gồm 2 tòa tháp căn hộ S(Sping) và A(Aqua) cao 35 tầng, trung tâm thương mại, trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới, trường học nội khu hiện đại nằm tách rời hoàn toàn với khối đế chung cư.

Dự án này được động thổ vào ngày 29/3/2019, có tổng diện tích 38.545m2. Đến nay đã gần như đã hoàn thiện mọi hạng mục và các căn hộ đã được chào bán rầm rộ.

Mipec Rubik360 do Tập đoàn Kume (Nhật Bản) tư vấn thiết kế, chủ đầu tư là công ty cổ phần thương mại và dịch vụ Xuân Thủy. Với tổng mức đầu tư 2.400 tỷ đồng.

 

Đại diện chủ đầu tư cho biết, trong giai đoạn bị ảnh hưởng bởi dịch Covid-19 cũng không làm giảm tiến độ thi công dự án.

Nằm trên tuyến đường huyết mạch Xuân Thủy - Cầu Giấy, Mipec Rubik360 là tâm điểm kết nối kề bên tuyến Metro Nhổn - Ga Hà Nội, trục Cầu Giấy - Bờ Hồ. Cư dân dễ dàng đến các cơ sở kinh tế, chính trị, văn hóa, giáo dục trọng điểm của thành phố.

Theo Tùng Đoàn/Vietnam Finance